Khởi hành: Từ VĨNH PHÚC

Bay hàng không VietJet Air

Điểm tham quan: Đài tưởng niệm Trung Chính; TAIPEI 101; Long Sơn Tự; Chợ đêm Sỹ Lâm; Phố cổ Thập Phần; Dương Minh Sơn; Miêu Lật; A Lý Sơn; Ái Hà; Phật Quang Sơn; Xuân Thu Các; Tháp Long Hổ; Hồ Nhật Nguyệt; Trung Đài Thiền Tự.


 

Đền Bảo An - Đài Loan

NGÀY 1: VIỆT NAM – ĐÀI BẮC – SỸ LÂM (ĂN: TỐI)

Sau khi đoàn hoàn thành thủ tục xuất nhập cảnh tại sân bay Đào Viên, HDV sẽ đón và đưa đoàn đến thành phố Đài Bắc – thủ phủ của Đài Loan ăn tối và nhận phòng khách sạn. Sau khi ăn tối xong đoàn sẽ đi thăm quan và mua sắm tại chợ đêm Sỹ Lâm – chợ đêm nổi tiếng của Đài Loan.

Chợ đêm Sỹ Lâm: một trong những chợ đêm lớn nhất xứ Đài. Nếu bạn đến Đài Loan mà chưa từng đi chợ đêm đặc biệt là Sỹ Lâm thì quả thật đáng tiếc, bởi lẽ văn hóa chợ đêm xứ Đài hình thành từ rất sớm và trở nét đặc sắc của đảo ngọc.

Đoàn sẽ nghỉ đêm tại khách sạn Đài Bắc.

NGÀY 2: ĐÀI BẮC – ĐÀI TƯỞNG NIỆM TRUNG CHÍNH –  LONG SƠN TỰ – THÁP 101 – CAO HÙNG  (ĂN: SÁNG, TRƯA, TỐI)

Đoàn sẽ ăn sáng tại khách sạn rồi xuất phát đi các địa điểm sau:

Đài tưởng niệm Trung Chính: Sau khi đến Đài Bắc, hướng dẫn viên đón và đưa đoàn đi thăm quan đài tưởng niệm Trung Chính – nơi tưởng niệm cố Tổng thống Tưởng Giới Thạch – vị tướng lĩnh có tầm ảnh hưởng quan trọng trong lịch sử Đài Loan.

Long Sơn Tự: Đoàn tiếp tục tham quan Long Sơn tự – một danh lam thắng cảnh nổi tiếng cổ kính ở phía Tây Nam TP.Đài Bắc. Chùa được xây dựng từ thời vua Càn Long, đời Thanh (1738), chủ yếu phụng thờ Quan Thế Âm Bồ Tát. Từ thời xa xưa, nơi đây cũng là một trung tâm chỉ huy mọi việc lớn nhỏ của người dân địa phương, là nơi hội tụ tín ngưỡng của cư dân quanh vùng, đồng thời cũng là nơi được phát triển sớm nhất của TP.Đài Bắc. Tới nay, Long Sơn tự vừa trở thành một nơi thờ cúng tâm linh của người dân thập phương, vừa là một địa điểm danh thắng không thể thiếu của các tour du lịch đến xứ Đài. Trải qua hơn 280 năm lịch sử, Long Sơn tự được trùng tu nhiều lần, nhưng vẫn giữ được nét kết cấu hình chữ Hồi – đây là bố cục được coi trọng và tôn kính nhất trong các miếu mạo chùa chiền truyền thống của người Hoa.

Tháp 101: là tòa nhà cao 101 tầng nổi tiếng nhất Đài Loan (tự túc chi phí lên tầng 89 của tòa tháp), do đại kiến trúc sư Tổ Nguyên dốc nhiều tâm huyết để thiết kế. Lấy số 8 đồng âm với chữ “phát” nghĩ là cát tường để là đơn vị thiết kế. Cứ 8 tầng là một đơn vị kết cấu, liên kết với nhau, xếp chồng lên nhau. Tiếp đó quý khách có thể tự do mua sắm trong khu thương mại sầm uất này với vô số mặt hàng cao cấp đến từ khắp nơi trên thế giới.

Sau đó đoàn sẽ xuất phát đi Cao Hùng . Đoàn nghỉ đêm tại Cao Hùng.

NGÀY 3: ĐÀI BẮC – CAO HÙNG – PHẬT QUANG SƠN – THÁP LONG HỔ – CHỢ ĐÊM LỤC HỢP  (ĂN: SÁNG, TRƯA)

Phật Quang Sơn: Ăn sáng tại khách sạn xong, đoàn tiếp tục đi Cao Hùng thăm quan Phật Quang Sơn (Fo Guan Shan) – nơi được xem là “Thủ đô Phật giáo Đài Loan”, khu thánh địa Phật giáo cực kỳ nổi tiếng với lối kiến trúc vô cùng hùng vĩ. Tại đây Quý khách sẽ được chiêm ngưỡng bức tượng Phật Amitabha bằng vàng cao 120m, cùng 480 tượng phật đứng xung quanh Cao Hùng.

Xuân Thu Các, Tháp Long Hổ: Ăn trưa xong, đoàn tiếp tục tới thăm cửa hàng đặc sản Đài Loan ( gồm bánh dứa, bánh đậu xanh, bánh mat – cha…) rồi đến tham quan Hồ sen, mộthồ lớn và đẹp nhất ở Cao Hùng để tham quan Xuân Thu Các, Tháp Long Hổ, rồi thăm khu đặc sản hải sản của thành phố Cao Hùng ăn tối.

Chợ đêm Lục Hợp: sau khi ăn tối xong, đoàn ăn tối tự do và thăm quan mua sắm tại Chợ Đêm Lục Hợp. Nghỉ đêm tại Cao Hùng.

NGÀY 4: CAO HÙNG – ĐÀI TRUNG – HỒ NHẬT NGUYỆT – TRUNG ĐÀI THIỀN TỰ  (ĂN: SÁNG, TRƯA, TỐI)

Ăn sáng xong đoàn sẽ xuất phát đi thăm quan thành phố Nam Đầu – Đai Trung.

Hồ Nhật Nguyệt: tiếp đó, đoàn sẽ tới Nam Đầu, thành phố miền trung Đài Loan để tham quan Hồ Nhật Nguyệt. Đây là hồ nước tự nhiên lớn nhất Đài Loan với một hồ lớn và một hồ nhỏ liền nhau được bao bọc bởi màu xanh bạt ngàn của những dãy núi xung quanh. Nơi đây đã từng là điểm nghỉ dưỡng mà Tưởng Giới Thạch yêu thích nhất.

Quý khách sẽ được ngồi du thuyền trên Hồ Nhật Nguyệt và ghé thăm miếu Huyền Trang. Sau khi ăn trưa xong, quý khách sẽ được ghé thăm vườn trà và thưởng thức thưởng thức Trà Ô Long đặc sản nổi tiếng của vùng.

Trung Đài Thiền Tự: tiếp đó quý khách, thăm Trung Đài Thiền Tự, trung tâm tín ngưỡng lớn nhất của vùng hồ Nhật Nguyệt. Rồi ghé thăm cửa hàng đặc sản Lâm Linh Chi. Sau đó, xe và hướng dẫn viên sẽ đưa quý khách tới ĐÀI TRUNG ăn tối rồi về nghỉ đêm tại khách sạn thành phố ĐÀI TRUNG.

NGÀY 5: ĐÀI TRUNG – ĐÀI BẮC – TRUNG LIỆT TỪ – CỐ CUNG ĐÀI BẮC  – VIỆT NAM (ĂN: SÁNG, TRƯA)

Sau khi ăn sáng tại khách sạn, Xe đưa Quý khách tới thăm Trung Liệt Từ – là nơi tưởng nhớ các anh hùng lập quốc của Đài Loan, Bảo tàng Cung điện Quốc Gia (National Palace Museum) – nơi cất giữ  bộ sưu tập các báu vật cổ Trung Quốc lớn nhất thế giới, với bộ sưu tập hơn 700.000 cổ vật, trung tâm đá quý Lucky Gem Stone.

Bảo tàng Quốc Gia Đài loan: – nơi lưu trữ bộ sưu tập các cổ vật Trung Quốc lớn nhất thế giới, với hơn 700.000 cổ vật. Sau đó, xe đưa quý khách di Thăm trung tâm đá quý Lucky Gem Stone. Ăn trưa xong, đoàn tiếp tục tới thăm cửa hàng đặc sản Đài Loan ( gồm bánh dứa, bánh đậu xanh, bánh mat – cha…), và có thể mua sắm tại cửa hàng miễn thuế, cửa hàng đá phong thủy Tỳ Hưu.

Tiếp đó HDV sẽ đưa đoàn ra sân bay về Việt Nam, kết thúc tốt đẹp hành trình du ngọan Đài Loan.