Lịch khởi hành 0948 43 6666 - 0916 479 777

Giới thiệu

Bài giới thiệu về Du lịch Thanh Long

IMG_5421

Công ty TNHH Du Lịch Quốc Tế Thanh Long được thành lập ngày 22 tháng 06 năm 2009 theo giấy phép kinh doanh số:  2500360251. Trải qua quá trình hình thành và phát triển đến nay Du lịch Quốc Tế Thanh Long đã được Sở du lịch và đầu tư tỉnh Vĩnh Phúc cấp : Giấy phép kinh doanh Lữ hành Quốc Tế  Số GP : 26-005 / 2012 /TCDL-GP LHQT.

Tên doanh nghiệp:  CÔNG TY TNHH DU LỊCH QUỐC TẾ THANH LONG

Địa chỉ: Lô 44, dãy S3, KDT Chùa Hà – P. Liên Bảo – Vĩnh Phúc

Điện thoại: 0211.357.6666 – 0211. 371.7777

Fax: 0211.381.8888           

Công ty Du lịch Quốc tế Thanh Long một trong những doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ lữ hành lớn nhất tại tỉnh Vĩnh Phúc. Trải qua quá trình phát triển, công ty đã khẳng định được uy tín và thương hiệu của mình trên thị trường du lịch của Tỉnh. Vì vậy, trong suốt quá trình làm việc toàn thể cán bộ công nhân viên trong công ty không ngừng phấn đấu để đưa công ty phát triển ngày càng lớn mạnh    Là đơn vị hoạt động trong ngành dịch vụ nên ngay từ khi  thành lập công ty Du Lịch Quốc tế Thanh Long luôn mong muốn đem đến cho quý khách hàng những sản phẩm du lịch chất lượng tốt cùng những giây phút nghỉ ngơi, thư giãn và trải nghiệm thú vị làm cho cuộc sống của quý khách thêm thú vị và phong phú hơn.

Với các list chương trình lễ hội, chương trình du lịch hè, chương  trình du lịch khám phá… cùng với mức giá cạnh tranh, công ty luôn cam kết đưa đến cho khách hàng những sản phẩm đa dạng với chất lượng tốt nhất. Khách hàng có thể thoả sức lựa chọn những chương trình phù hợp với sở thích, với thời điểm, với mục đích…của chính bản thân hay doanh nghiệp mình.

Sự hài lòng và tin yêu của khách hàng dành cho công ty trong suốt thời gian qua là động lực giúp Thanh Long Travel cam kết luôn đem đến cho khách hàng những sản phẩm du lịch tốt nhất.

CÁC LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG CỦA CÔNG TY

Các lĩnh vực hoạt động của công ty hiện nay:

 1. Chuyên tổ chức các tour du lịch trong nước và quốc tế dành cho các cá nhân và đoàn thể
 2. Dịch vụ đặt phòng khách sạn, nhà nghỉ, resort trực tuyến.
 3. Tổ chức chương trình du lịch kết hợp Team Building,
 4. Tổ chức các chương trình hội nghị, hội thảo khách hàng, ngày hội gia đình cho các đơn vị.tổ chức hội thảo, hội nghị, sự kiện.
 5. Cho thuê xe du lịch chất lượng cao từ 4 chỗ đến 45 chỗ.            
 6. Đại lý vé máy bay trong nước và Quốc Tế: Vietnam Airline, Vietjet Air, Jesta…
 7. Đại lý vé tàu hoả Bắc – Nam
 8. Tư vấn du lịch miễn phí, dịch vụ làm visa, hộ chiếu xuất khẩu lao động … 

PHƯƠNG CHÂM HOẠT ĐỘNG CỦA CÔNG TY

Với đội ngũ nhân viên đông đảo hoạt động ở nhiều lĩnh vực: du lịch, vận chuyển, khách sạn, tổ chức sự kiện, … có lịch sử phát triển lâu năm cùng truyền thống chú trọng con người và tài năng cá nhân, Thanh Long travel với thương hiệu cùng tính chuyên nghiệp đã được khách hàng trong và ngoài tỉnh tín nhiệm – đang tiếp tục mở rộng quy mô hoạt động. Và để đáp ứng nhu cầu đó, Thanh Long travel cần những con người có tri, có trí và có nhân cùng tham gia phát triển kinh doanh.

Thanh Long travel đã và luôn chú trọng xây dựng các chính sách, môi trường làm việc tốt để nuôi dưỡng, thu hút nhân tài, tạo điều kiện phát huy tối đa năng lực cá nhân, tạo điều kiện cho CBCNV một môi trường làm việc chuyên nghiệp, thu nhập cao, ổn định, cơ hội được đào tạo và thăng tiến không ngừng trong một văn hoá công ty khác biệt. Với tất cả những điều kiện tốt nhất, Thanh Long chắc chắn sẽ là nơi để CBCNV phát triển sự nghiệp và gắn bó lâu dài.

Hoạt động với phương châm “Hành trình chuyên nghiệp” Công ty Thanh Long  luôn mang đến các sản phẩm du lịch đa dạng, chất lượng phục vụ khách hàng tốt nhất. Nhiều năm liền, công ty Du Lịch Thanh Long được vinh danh với các giải thưởng lớn bởi các Hiệp hội, tổ chức trong và ngoài tỉnh .
Với mong muốn mang lại cho khách hàng những giờ phút tuyệt vời trên mọi hành trình, Du lịch Quốc Tế Thanh Long  luôn nỗ lực hết mình để mang lại cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất cùng sự phục vụ chu đáo. Chúng tôi luôn mong muốn phục vụ khách hàng của mình với tất cả niềm vui và lòng hãnh diện vì sự tin tưởng mà khách hàng đã dành cho chúng tôi.

 • Luôn luôn mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ du lịch hoàn hảo nhất.
 • Đem lại cho quý khách hàng giá trị dịch vụ phục vụ tương xứng với những gì mà khách hàng mong đợi.
 • Tất cả các dịch vụ cung ứng cho khách hàng đều được phục vụ bởi đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, có nhiệt huyết và chuyên môn cao đảm nhiệm.
 • Luôn luôn đổi mới và đa dạng hoá các chương trình phục vụ Quý khách hàng với những tiêu chí về chất lượng cao nhất.                                                            Như chúng ta biết, mỗi công ty hoạt động trong ngành dịch vu lữ hành thì việc cạnh tranh về giá là chiến lược được ưu tiên hàng đầu đối với việc tồn tại và phát triển của doanh nghiệp. Nhưng đó chỉ là chiến lược nhất thời và không mạng tính chất lâu dài. Vì hoạt động lữ hành là hoạt động có tính chất cạnh tranh nhiều nhất.

Năm bắt được tâm lý của khách hàng là luôn mong muốn chi phí tham quan thấp nhưng chất lượng dịch vụ tốt nhất. Vì vậy ngay từ khi mới thành lập, Ban lãnh đạo công ty đã đề ra phương châm hoạt động là ưu tiên chất lượng để đem đến sự hài lòng cho khách hàng và không đặt nặng vấn đề lợi nhuận trong phát triển công ty.

Trải qua quá trình phát triển, hiện nay công ty đã khẳng định được uy tín của mình. Và để tiếp tục khẳng định uy tín và thương hiệu của mình,  Thanh Long Travel luôn luôn phấn đấu xây dựng chất lượng tốt nhất, giá cả cạnh tranh nhất cho các khách hàng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Phương châm hoạt động của công ty hiện nay: “Chất lượng khẳng định thương hiệu”.

Với mục tiêu luôn luôn lắng nghe, luôn luôn thấu hiểu. Thanh Long travel luôn tiếp nhận những thông tin, ý kiến đóng góp của khách hàng để đổi mới sản phẩm, nâng cao chất lượng dịch vụ.

Điều đặt biệt, khách hàng là người đem đến lợi nhuận cho công ty. Vì vậy vào những ngày lễ, tết công ty đều có những món quà nhằm tri ân đến khách hàng với mong muốn khách hàng nhớ đến Thanh Long và tiếp tục ủng hộ và sử dụng dịch vụ của chúng tôi trong thời gian tới.

Hỗ trợ trực tuyến

Hotline: 02113576 666 | Di động: 0916 479 777 - 0948 43 6666 | ENGLISH SUPPORT: 0913 284 084 | QUẢN LÝ: 0913 284 084 | THANH LONG TRAVEL - NIỀM TIN CỦA BẠN