Lịch khởi hành 0948 43 6666 - 0916 479 777

Hồ sơ xin Visa đi Đan Mạch

Đan Mạch – một đất nước hòa bình, thiên nhiên hiền hòa, một môi trường kinh doanh tốt nhất thế giới, ít tham nhũng. Trong các thành phố cổ kính, những con người thân thiện sống với nhịp sống chậm rãi và không thực dụng.Hãy đến đó để Thanhlongtravel giúp bạn  làm  visa  đến Đam Mạch cũng như cung cấp thông tin về visa đi Đan Mạch, Xin visa Đan Mạch của Thanhlongtravel đảm bảo làm thủ tục nhanh chóng, an toàn với chi phí dịch vụ thấp nhất. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng khi đến với Xin visa của Thanhlongtravel. Để biết thêm thông tin xin liên hệ qua hotline 02113717777 miễn phí trong 24/24

I. Hồ sơ xin visa Đan Mạch

1. Hồ sơ xin visa Đan Mạch để công tác :
+  01 hình 3.5 x 4.5 (nền trắng không quá 6 tháng)
+  Hộ chiếu bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký
+  1 bản sao hộ chiếu
+  Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng tất cả các trang)
+  Thư mời của công ty tại Đan Mạch (theo mẫu)
+  Nếu người xin thị thực có người bảo trợ hoặc mời đến nhà riêng:
–  Bản sao hộ chiếu hoặc chứng minh thư của người mời tại Đan Mạch
–  Chứng minh công việc
–  Sao kê tài khoản ngân hàng 3 tháng
+  Giấy tờ thể hiện sự tồn tại mối quan hệ công việc hay thương mại
+  Quyết định cử đi công tác tại Việt Nam
+  Hợp đồng lao động (Nếu là nhân viên, bản sao có đóng dấu treo công ty)
+  Bảng lương 3 tháng gần nhất (Nếu là nhân viên, bản sao có đóng dấu treo công ty)
+  Chứng nhận làm việc, có đóng dấu và chữ ký của của người quản lý cấp cao về vị trí của người xin thị thực (Nếu là nhân viên, bản sao có đóng dấu treo công ty)
+  Chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất (bản sao, công chứng)
Thời gian làm việc trung bình để có visa Đan Mạch công tác: 15 ngày làm việc
2. Hồ sơ xin visa Đan Mạch để du lịch
+  01 hình 3.5 x 4.5 (nền trắng không quá 6 tháng)
+  Hộ chiếu bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký
+  1 bản sao hộ chiếu
+  Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng tất cả các trang)
+  Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (bản sao, công chứng)
+  Chứng minh tài chính: giấy tờ nhà đất (nếu có), sổ tiết kiệm tối thiểu 100.000.000 vnd, (nếu có) (bản sao, công chứng không quá 2 tháng), hoặc số dư tài khoản tại thời điểm hiện tại từ 100.000.000 vnd …
+  Chứng minh công việc:
–  Chủ doanh nghiệp: giấy phép kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất nếu có (công chứng)
–  Nhân viên: hợp đồng lao động, bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin phép nghỉ đi du lịch. (bản sao, có đóng dấu treo công ty)
Thời gian làm việc trung bình để có visa Đan Mạch du lịch: 15 ngày làm việc
3. Hồ sơ xin visa Đan Mạch để thăm thân 
+  01 hình 3.5 x 4.5 (nền trắng không quá 6 tháng)
+  Hộ chiếu bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký
+  1 bản sao hộ chiếu
+  Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng tất cả các trang)
+  Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (bản sao, công chứng)
+  Chứng minh tài chính: giấy tờ nhà đất (nếu có), sổ tiết kiệm tối thiểu 100.000.000 vnd, (nếu có) (bản sao, công chứng không quá 2 tháng), hoặc số dư tài khoản tại thời điểm hiện tại từ 100.000.000 vnd …
+  Các giấy tờ chứng minh mối quan hệ của người bảo lãnh và người xin visa.
+  Thư mời từ Đan Mạch (theo mẫu)
+  Nếu người xin thị thực có người bảo trợ hoặc mời đến nhà riêng:
–  Bản sao hộ chiếu hoặc chứng minh thư của người mời tại Đan Mạch
–  Chứng minh công việc
–  Sao kê tài khoản ngân hàng 3 tháng
+  Chứng minh công việc:
–  Chủ doanh nghiệp: giấy phép kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất nếu có (công chứng)
–  Nhân viên: hợp đồng lao động, bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin phép nghỉ đi du lịch. (bản sao, có đóng dấu treo công ty)
Thời gian làm việc trung bình để có visa Đan Mạch thăm thân: 15 ngày làm việc

II.Tại sao lại chọn dịch vụ xin visa đi Đan Mạch tại Thanhlongtravel?

 1. Dịch vụ đáng tin cậy:
    Với uy tín nhiều năm trong lĩnh vực cung cấp visa đi các quốc gia trên thế giới chúng tôi thấu hiểu tâm lý của quý khách hàng muốn tiết kiệm tối đa thời gian và tiền bạc, chính vì vậy chúng tôi luôn phấn đấu hết mình để phục vụ quý khách hàng ngày một tốt hơn. Mục tiêu mà chúng tôi hướng đến là “Giữ chữ tín hơn chữ vàng”, lấy sự hài lòng của quý khách hàng đặt lên hàng đầu, giúp cho chuyến đi của bạn được thuận buồm xuôi gió. Thanhlongtravel tự tin cung cấp cho quý khách những dịch vụ tư vấn xin visa tốt nhất.
2. Quy trình làm việc chuyên nghiệp:
      Quy trình làm việc của Thanhlongtravel như sau:
– Tiếp nhận thông tin và tư vấn cho khách hàng chuẩn bị hồ sơ có lợi nhất cho việc xin cấp visa .
– Thanhlongtravel tiến hành kiểm tra, đánh giá tính pháp lý các giấy tờ của khách hàng;
– Chúng tôi sẽ đại diện dịch thuật, công chứng các giấy tờ có liên quan cho khách hàng.
– Chúng tôi sẽ đại diện soạn cho khách hàng;
– Hướng dẫn khách hàng cách thức nộp hồ sơ trong Lãnh sự quán và trả lời phỏng vấn tại Lãnh sự quán.
– Theo dõi thông tin, làm việc với Lãnh sự quán sau khi nộp hồ sơ và phỏng vấn.
– Đại diện nhận Visa và giao visa tới tận tay khách hàng.
3. Nhanh chóng, tiết kiệm:
    Nếu bạn tự làm các thủ tục xin visa tới các nước, bạn có thể mất nhiều thời gian để chuẩn bị các loại giấy tờ cần thiết và gửi chúng đến các đại sứ quán sở tại. Chỉ một sơ suất nhỏ cũng đủ để toàn bộ hồ sơ của bạn bị gửi trả lại và công sức của bạn sẽ trở thành vô ích. Với dịch vụ làm visa của Thanhlongtravel, bạn không cần phải vất vả làm thủ tục hành chính mà vẫn có thể nhận được visa nhanh chóng và thuận tiện bởi Thanhlongtravel có đội ngũ chuyên viên chuyên nghiệp, làm việc có tinh thần trách nhiệm cùng với mối quan hệ thân thiết với các Đại sứ quán vì thế việc xin visa cho khách hàng sẽ thuận lợi, nhanh chóng với chi phí dịch vụ thấp nhất. Chúng tôi luôn tiết kiệm thời gian và chi phí cho khách hàng.

III. Dịch vụ hậu mãi cho khách hàng

    Phương châm của chúng tôi là: “Mỗi một khách hàng quay lại bằng 10 khách hàng mới”. Chính vì vậy chúng tôi luôn tìm cách tạo sự thoải mái nhất có thể cho những khách hàng của mình. Sau khi thanh lý hợp đồng dịch vụ, chúng tôi vẫn tiếp tục hỗ trợ khách hàng nhiều dịch vụ ưu đãi như:
– Tư vấn miễn phí khi khách hàng gọi đến công ty;
– Giảm giá 10% cho dịch vụ tiếp theo mà bạn sử dụng;

IV. Hình thức giao dịch:

– Giao dịch trực tiếp: Quý khách có thể trực tiếp mang hộ chiếu đến văn phòng công ty làm thủ tục xin visa hoặc cung cấp cho chúng tôi địa chỉ chính xác, chúng tôi sẽ cử chuyên viên đến tận nơi lấy hộ chiếu của quý khách để thực hiện việc xin visa cho quý khách theo đúng yêu cầu (Chúng tôi chỉ đến tận nơi lấy hộ chiếu của khách hàng quanh nội thành Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh).
– Qua đường bưu điện (chuyển phát nhanh): Quý khách ở xa không có điều kiện đến văn phòng công ty nộp hộ chiếu thì có thể gửi hộ chiếu cho chúng tôi qua đường bưu điện. Sau khi hoàn tất việc xin visa, chúng tôi sẽ chuyển phát nhanh hộ chiếu đã đóng visa cho quý khách theo đúng địa chỉ quý khách hàng cung cấp.

V. Phương thức thanh toán?

    Để thuận tiện cho khách hàng, Thanhlongtravel nhận thanh toán phí dịch vụ bằng các hình thức sau:
– Thanh toán trực tiếp;
– Chuyển khoản ATM;
Hãy liên hệ với Thanhlongtravel để được tư vấn miễn phí và được cung cấp thủ tục Xin visa  tốt nhất!

Trả lời

Tin tức khác

  • VS Nepal Xin Visa đi Nepal

    Quý khách có nhu cầu về dịch vụ vui lòng liên hệ với chúng tôi theo hotline 02113 717777, chúng...

  • VS Secbia Xin visa Serbia

    Một việc không thể thiếu trong việc xin visa đi Serbia là khai form xin visa. Tuy nhiên không phải...

  • Visa Quatar Visa đi Quatar

    Bạn muốn sang Quatar làm việc và cần 1 visa để vào nước này .Hãy đến với chúng tôi để...

Thư viện ảnh các Đoàn

Hỗ trợ trực tuyến

Hotline: 02113576 666 | Di động: 0916 479 777 - 0948 43 6666 | ENGLISH SUPPORT: 0913 284 084 | QUẢN LÝ: 0913 284 084 | THANH LONG TRAVEL - NIỀM TIN CỦA BẠN