Lịch khởi hành 0948 43 6666 - 0916 479 777

Xin Visa đi Nepal

Nổi tiếng là đất nước của phật giáo, nằm ở Nam Á, Nepal ngày nay còn lưu giữ được nhiều nét đẹp quyến rũ cổ kính, bên cạnh những đền đài, dấu tích của Đức Phật để lại.Chúng tôi xin cung cấp dịch vụ xin visa Nepal và bạn sẽ được hưởng nhiều ưu đãi khi đến với dịch vụ công ty chúng tôi .Thanhlongtravel tự tin cung cấp cho quý khách hàng những dịch vụ có uy tín với giá thành chuẩn nhất.

DỊCH VỤ XIN VISA ĐI NEPAL CỦA Thanhlongtravel:

Khách hàng làm thủ tục xin visa Nepal tạiThanhlongtravel sẽ được hưởng một số dịch vụ ưu đãi của công ty như:

1. Thanhlongtravel sẽ tư vấn miễn phí cho khách hàng các vấn đề liên quan đến hoạt động xin visa đi Nepal như:
– Tư vấn những quy định của pháp luật về việc cấp visa đi Nepal cho khách hàng;
– Tư vấn các thủ tục xin visa đi Nepal;
– Tư vấn về thời hạn đóng Visa, gia hạn Visa…
– Tư vấn chuẩn bị hồ sơ, tài liệu chuẩn xin visa đi Nepal;
– Tư vấn các vấn đề khác có liên quan.

2. Kiểm tra, đánh giá tính pháp lý của các yêu cầu tư vấn và các giấy tờ của khách hàng:
– Trên cơ sở các yêu cầu và tài liệu khách hàng cung cấp các chuyên viên của chúng tôi sẽ phân tích, đánh giá tính hợp pháp, sự phù hợp với yêu cầu thực hiện công việc;
– Trong trường hợp khách hàng cần chuyên viên tham gia đàm phán, gặp mặt trao đổi với đối tác của khách hàng trong dịch vụ làm visa đi Nepal, chúng tôi sẽ sắp xếp, đảm bảo sự tham gia theo đúng yêu cầu;
– Chúng tôi đại diện cho khách hàng dịch thuật, công chứng các giấy tờ có liên quan.

3. Đại diện hoàn tất các thủ tục xin visa đi Nepal cho khách hàng, cụ thể:

– Sau khi ký hợp đồng dịch vụ, Thanhlongtravel sẽ tiến hành soạn hồ sơ xin visa đi Nepal cho khách hàng;
– Hỗ trợ khách hàng lên cơ quan có thẩm quyền nộp hồ sơ xin visa đi Nepal;
– Đại diện theo dõi hồ sơ và thông báo kết quả hồ sơ đã nộp cho khách hàng;
– Nhận Visa đi Nepal theo giấy hẹn của cơ quan có thẩm quyền.

4. Dịch vụ hậu mãi cho khách hàng:
Ngoài các dịch vụ ưu đãi kể trên, sau khi thanh lý hợp đồng dịch vụ Thanhlongtravel vẫn tiếp tục hỗ trợ cho khách hàng một số dịch vụ ưu đãi như:
– Giảm giá 10% cho dịch vụ tiếp theo mà bạn sử dụng;
– Cung cấp văn bản pháp luật miễn phí thường xuyên .
– Tư vấn miễn phí qua hotline: 02113 717777

THÔNG TIN HỒ SƠ CẦN CHUẨN BỊ CHO THỊ THỰC

 HỒ SƠ NGƯỜI NGƯỜI MỜI VÀ CÔNG TY MỜI CẦN CHUẨN BỊ
 Thư mời với nội dung nêu rõ một số thông tin sau: thông tin về công ty, tổ chức, bệnh viện, trường học mời + người mời và công ty được mời + người được, thông tin về thời gian và mục đích chuyến đi đồng thời cũng nêu rõ thông tin về chi phí chuyến đi ai sẽ là người chi trả hay đài thọ
Bản sao y công chứng passport/ chứng nhận quốc tịch/ visa hay giấy giờ chứng minh tình trạng lưu trú của người mời
Giấy tờ chứng minh mối quan hệ giữa hai công ty

HỒ SƠ ĐƯƠNG ĐƠN VIỆT NAM CẦN CHUẨN BỊ

Passport gốc có giá trị 10 năm đã kí tên tại trang 3, còn hạn trên 6 tháng, còn ít nhất 3 trang trống để dán visa, bao gồm tất cả passport cũ nếu đã đổi passport mới
Ảnh phong nền trắng, chụp mới chính diện, khổ hình theo yêu cầu của từng loại visa, thị thực
Hồ sơ công ty cử nhân viên đi công tác
Giấy tờ chứng minh tình trạng cá nhân, nhân thân và xã hội của đương đơn
Giấy tờ chứng minh tình trạng công việc của đương đơn
Giấy tờ chứng minh khả năng tài tính và tài sản của đương đơn
Ngoài ra quý khách có thể phải bổ xung 1 số giấy tờ cần thiết khác tùy theo trường hợp

THÔNG TIN HỒ SƠ CẦN CHUẨN BỊ CHO THỊ THỰC DU LỊCH THĂM THÂN, CÔNG TÁC TẤT CẢ CÁC NƯỚC TRÊN TOÀN THẾ GIỚI

*** HỒ SƠ NGƯỜI THÂN/ BẠN BÈ CẦN CHUẨN BỊ ***
Thư mời với nội dung nêu rõ một số thông tin sau: thông tin về người mời và người được, thông tin về thờigian và mục đích chuyến đi đồng thời cũng nêu rõ thông tin về chi phí chuyến đi ai sẽ là người chi trả hay đài thọ
Bản sao y công chứng passport/ chứng nhận quốc tịch/ visa hay giấy giờ chứng minh tình trạng lưu trú của người mời
Giấy tờ chứng minh mối quan hệ với đương đơn ViệtNam
Nếu đài thọ chi phí chuyến đi vui lòng cung cấp giấy tờ chứng minh khả năng tài chính
*** HỒ SƠ ĐƯƠNG ĐƠN VIỆT NAM CẦN CHUẨN BỊ ***
 Passport gốc có giá trị 10 năm đã kí tên tại trang 3, còn hạn trên 6 tháng, còn ít nhất 3 trang trống để dán visa, bao gồm tất cả passport củ nếu đã đổi passport mới
Ảnh phong nền trắng, chụp mới chính diện, khổ hình theo yêu cầu của từng loại visa
Giấy tờ chứng minh tình trạng cá nhân, nhân thân và xã hội
Giấy tờ chứng minh tình trạng công việc
Giấy tờ chứng minh khả năng tài tính và tài sản
Booking vé và khách sạn/ giấy tờ chứng minh tình trạng lưu trú tại nước ngoài
Bảo hiểm du lịch với mức chi trả bồi thường >30.000 EUR và phù hợp thời gia chuyến đi

 

 

Trả lời

Tin tức khác

Thư viện ảnh các Đoàn

Hỗ trợ trực tuyến

Hotline: 02113576 666 | Di động: 0916 479 777 - 0948 43 6666 | ENGLISH SUPPORT: 0913 284 084 | QUẢN LÝ: 0913 284 084 | THANH LONG TRAVEL - NIỀM TIN CỦA BẠN