Bạn đang muốn đi du lịch Pháp, hay sang Pháp du học, làm việc… nhưng bạn không biết các thủ tục làm visa sang Pháp ra sao? Thanhlongtravel là đơn vị hàng đầu chuyên về lĩnh vực làm xin visa, làm visa đi các nước trong đó cách xin visa đi Pháp, Mỹ, Anh, Pháp….. Bạn hãy yên tâm khi đến với Thanhlongtravel của chúng tôi, quý khách sẽ được chuyên viên tư vấn của chúng tôi hưỡng dẫn và tư vấn cụ thể về trình tự cũng như làm xin visa đi Pháp. Quý khách có nhu cầu về dịch vụ vui lòng liên hệ với Thanhlongtravel theo hotline 02113717777, chúng tôi sẵn sàng phục vụ 24/24h vào tất cả các ngày trong tuần.

I. HỒ SƠ LÀM VISA ĐI PHÁP GỒM

1. Bốn tấm ảnh cỡ hộ chiếu (4cm x 6cm) cho mỗi đương đơn. Ảnh chụp không được quá 6 tháng.
2. Hộ chiếu đã ký tên. Không chấp nhậnnHộ chiếu hết hạn hoặc chưa ký tên.
3. Bản sao công chứng tất cả các trang Sổ hộ khẩu hiện tại
4. Bản sao công chứng Giấy khai sinh+ Bản sao chứng minh thư
5. Bản gốc Sơ yếu lý lịch có xác nhận của chính quyền địa phương.
– Đối với những đương đơn làm việc tại các cơ quan/xí nghiệp của nhà nước thì Sơ yếu lý lịch có thể do cơ quan/xí nghiệp đó chứng nhận. Sơ yếu lý lịch phải được xác nhận không quá 6 tháng.
6. Bằng chứng về tình trạng hôn nhân (Ví dụ: Quyết định ly hôn, Giấy đăng ký kết hôn, v.v.)
7. Chứng minh tài chính:
– Bằng chứng về thu nhập của quí vị ở Việt Nam: Cho thuê nhà, đất; xác nhận lượng 3 tháng gần nhất; Thu nhập khác (có thể)
– Sổ tiết kiệm gửi ngân hàng/ xác nhận số dư tài khoản (cung cấp bản sao công chứng sổ tiết kiệm và/hoặc các giấy tờ khác về tài chính).
Đề nghị quí vị lưu ý là giấy chi tiết tiền gửi ngân hàng nộp cùng hồ sơ phải được cấp trong vòng 02 tháng (trước ngày nộp hồ sơ).
8. Bằng chứng về sở hữu nhà cửa, đất đai hoặc các tài sản có giá trị lớn khá: cổ phiếu chứng khoán, giấy tờ sở hữu xe ô tô, máy bay, du thuyền…
9. – Nếu quí vị đang đi làm – cung cấp đầy đủ chi tiết về công việc làm của quí vị, bao gồm: chức danh, địa chỉ, điện thoại nơi làm việc và một giấy xác nhận của cơ quan về việc quí vị nghỉ phép.
– Nếu quý vị là chủ doanh nghiệp cổ phần, TNHH – đề nghị cung cấp: Giấy đăng ký kinh doanh, Báo cáo tài chính năm gần nhất, Hóa đơn nộp thuế 3 tháng gần nhất.
– Nếu quý vị là nhân viên/lãnh đạo nhà nước – đề nghị Quý vị chuẩn bị: Quyết định bổ nhiệm chức vụ, hoặc hợp đồng lao động, Đơn xin cho nghỉ phép đi du lịch
10. Nếu có trẻ em dưới 18 tuổi cùng đi – cần nộp thư ủy quyền của cả hai bố mẹ của trẻ em đó cho phép trẻ em đó đi. Chữ ký của cả hai bố mẹ trên thư phải được chính quyền địa phương xác nhận.Cach xin visa di phap

II. TIÊU CHÍ KHI SỬ DỤNG DỊCH VỤ XIN VISA ĐI PHÁP

– Xin thị thực đi thăm ngắn hạn và bạn đã từng đi xin visa Pháp, Mỹ, Canada, Australia, New Zealand, hoặc Thụy Sĩ trong vòng 5 năm trở lại đây và có thể xuất trình bằng chứng về những chuyến đi này.
– Bạn là người mang hộ chiếu công vụ hoặc hộ chiếu ngoại giao Việt Nam đi công tác tại Pháp. Bạn phải nộp kèm theo công hàm của Bộ Ngoại giao hoặc của Sở Ngoại vụ để hỗ trợ cho hồ sơ của bạn.
– Bạn là thành viên của Đoàn Ngoại giao nước ngoài tại Việt Nam. Bạn cần nộp công hàm từ Đoàn Ngoại giao để hỗ trợ cho hồ sơ của bạn.
– Bạn là thuyền viên trước đây đã từng được cấp thị thực để đi cùng mục đích. Bạn cũng phải nộp kèm theo hộ chiếu thuyền viên và thư từ một công ty vận tải biển có uy tín.
– Bạn là sinh viên dự định theo học các khoá học tại một trường tư thục hoặc Đại học
– Bạn là sinh viên dự định theo học các khoá học tại một trường ngôn ngữ hoặc Cao đẳng và được học bổng toàn phần của Chính phủ Pháp, Chính phủ Việt Nam, hoặc của một công ty Pháp.
– Bạn là vợ/chồng hoặc con (dưới 18 tuổi) của một trong những đối tượng nêu trên và bạn đi cùng với họ.
– Bạn là cha / mẹ của học sinh đang học tại các trường tư thục hoặc Đại học tại Pháp.
– Nộp tại Đại sứ quán Pháp tại Hà Nội
– Hồ sơ xin thị thực không thoả mãn điều kiện dich vụ thị thực giới hạn sẽ phải nộp trực tiếp tại Văn phòng thị thực Đại Sứ quán Pháp tại Hà Nội và hồ sơ xin thị thực sẽ được chuyển sang Đại Sứ quán Pháp tại Bangkok để xét duyệt. Do đó khuyến cáo nộp hồ sơ ít nhất 2 tuần trước ngày dự kiến vào Pháp.

III. ƯU ĐÃI KHI KHÁCH HÀNG LÀM DỊCH VỤ XIN VISA TẠI Thanhlongtravel

1. Thanhlongtravel hỗ trợ khách hàng

– Thanhlongtravel tiến hành kiểm tra, đánh giá tính lý các giấy tờ của khách hàng;
– Trên cơ sở các yêu cầu và tài liệu khách hàng cung cấp các luật sư của chúng tôi sẽ phân tích, đánh giá tính hợp, sự phù hợp với yêu cầu thực hiện công việc;
– Trong trường hợp khách hàng cần luật sư tham gia đàm phán, gặp mặt trao đổi với đối tác của khách hàng trong dịch vụ visa, chúng tôi sẽ sắp xếp, đảm bảo sự tham gia theo đúng yêu cầu;
– Chúng tôi đại diện cho khách hàng dịch thuật, công chứng các giấy tờ có liên quan.
– Sau khi ký hợp đồng dịch vụ, Thanhlongtravel sẽ tiến hành soạn hồ sơ Làm visa cho khách hàng;
– Đại diện lên cơ quan có thẩm quyền nộp hồ sơ xin visa cho khách hàng;
– Đại diện theo dõi hồ sơ và thông báo kết quả hồ sơ đã nộp cho khách hàng;
– Đại diện nhận Visa cho khách hàng.

2. Nhiều dịch vụ đi kèm

Phương châm của chúng tôi là: “Mỗi một khách hàng quay lại bằng 10 khách hàng mới”. Chính vì vậy chúng tôi luôn tìm cách tạo sự thoải mái nhất có thể cho những khách hàng của mình. Những dịch vụ hậu mãi đi kèm như:
– Thanhlongtravel hỗ trợ tư vấn các dịch vụ liên quan đến hoạt động Xin visa
– Tư vấn những quy định của luật về việc cấp visa cho khách hàng;
– Tư vấn về thời hạn đóng Visa, gia hạn Visa…
– Giảm giá 10% cho dịch vụ tiếp theo mà bạn sử dụng;
Quý khách vui lòng liên hệ với Thanhlongtravel để được hướng dẫn cách xin visa đi Pháp!