Hà Nội nơi hội tụ ngàn năm văn hiến – trái tim của cả nước – niềm tin và hy vọng. Chúng ta hãy cùng nhau về thăm thủ đô thân yêu, nơi bảo tồn hàng nghìn di tích lịch sử văn hoá như Văn Miếu Quốc Tử Giám- trường đại học đầu tiên của Việt Nam, và các công trình kiến trúc nổi tiếng như Lăng chủ tịch Hồ Chí Minh nơi đặt thi hài củ

CHƯƠNG TRÌNH CHI TIẾT:

06h00: Xe và hướng dẫn viên của Thanh Long Travel sẽ đón Quý thầy cô và các em học sinh tại điểm hẹn. Đoàn khởi hành đi thăm quan Hà Nội.

08h00:  Đến Hà Nội, các em học sinh bắt đầu hành trình tham quan Lăng Bác:

  • Thăm lăng Bác, ngắm nhìn Bác Hồ – người anh hùng vĩ đại của dân tộc Việt Nam – Danh nhân văn hóa thế giới đang “nằm trong giấc ngủ bình yên”.
  • Thăm quan Quảng Trường Ba Đình – với những bãi cỏ xanh mướt 1 màu.
  • Đi thăm quan Nhà sàn Bác Hồ, Vườn cây, Ao Cá…những cảnh vật đơn sơ, giản dị mà thân quen gắn liền với Người lúc còn sống.

10h00: Quý thầy cô và các em tham quan Văn Miếu:

  • Trường đại học đầu tiên của Việt Nam và là nơi lưu giữ 82 bia đá ghi tên 1306 người đỗ tiến sĩ từ nǎm 1442 đến 1779. Đây cũng chính là một di tích gắn liền với sự thành lập của kinh đô Thăng Long dưới triều Lý, có lịch sử gần nghìn năm, với quy mô khang trang bề thế nhất, tiêu biểu nhất cho Hà Nội và cũng là nơi được coi là biểu tượng cho văn hóa, lịch sử Việt Nam.

11h00: Quý thầy cô và các em ăn trưa tại nhà hàng, nghỉ ngơi.

13h00:  Xe đưa  đưa các em đến Công viên Thủ Lệ.  Đến công viên Thủ Lệ. Hướng dẫn viên đưa các em tham quan một vòng công viên.

15h30: Các em học sinh tập trung ra xe, kiểm tra lại số lượng. Đoàn khởi hành về Vĩnh Phúc

17h00: Đoàn về đến trường, HDV của Thanh Long Travel chia tay Quý thầy cô và các em học sinh và hẹn gặp lại Quý nhà trường  vào các chương trình tiếp theo.

 

GIÁ TRÊN BAO GỒM:
1, Xe ô tô du lịch 45 chỗ đời mới, máy lạnh đón, tiễn và phục vụ theo chương trình

2, Các bữa ăn theo chương trình:  + 01 bữa chính, mức ăn : 30. 000đ/suất/bữa.

3, Hướng dẫn viên nhiệt tình, kinh nghiệm.

4, Bảo hiểm du lịch mức đền bù: 20.000.000 đ/vụ/ người

5, Vé vào cổng các điểm tham quan theo chương trình

6, Mỗi xe 1 bình nước 20 lít

GIÁ TRÊN KHÔNG BAO GỒM:
– Chi phí phát sinh ngoài chương trình, điện thoại, giặt là , đồ uống, đá lạnh, phí cốc chén trong các bữa ăn và tiệc, chi phí ngủ phòng đơn.

– Ăn sáng ngày đi
– Thuế VAT.

 

LƯU Ý:
– Quý khách cung cấp danh sách đoàn cho Thanh Long Travel đầy đủ thông tin cần thiết như: Họ tên, ngày tháng năm sinh, giới tính, để làm các thủ tục mua bảo hiểm