Du khách đến với khu du lịch Đảo Ngọc Xanh sẽ không chỉ hòa mình trong không gian tuyệt vời, rất đỗi thơ mộng mà còn có dịp vui chơi thỏa sức, tắm nguồn nước khoáng có tác dụng có tác dụng rất tốt đối với sức khỏe.

 

BUỔI SÁNG: VĨNH PHÚC –  ĐẢO  NGỌC  XANH (Ăn: sáng, trưa)

06h30: Xe và HDV Du Lịch Thanh Long đón quý khách tại điểm hẹn. Đoàn khởi hành đi  tham quan Khu du lịch Đảo Ngọc Xanh. Đoàn ăn sáng tại nhà hàng.

08h30: Đến Đảo Ngọc Xanh đoàn tham quan và ngắm cảnh toàn bộ khu du lịch. Đoàn tham quan khu vui chơi giải trí khu vui chơi giải trí Đảo Ngọc Xanh với 16 trò chơi vô cùng hấp dẫn cho mọi lưa tuổi. Quý khách sẽ được tham gia các trò chơi, tham quan thắng cảnh:

  • Thăm quan thắng cảnh.
  • Công viên nước.
  • Đu quay nữ hoàng.
  • Xe lửa hoàng gia…

11h30: Quý khách dùng bữa trưa tại nhà hàng Ngọc Trai trong khu vui chơi.

                       

BUỔI CHIỀU:            ĐẢO NGỌC XANH – VĨNH PHÚC

 

Sau khi dùng cơm trưa, Quý khách tự do tắm khoáng nóng tại bể bơi tập thể với nhiệt độ trung bình khoảng 37 độ C đến 43 độ C, trong nước khoáng có nhiều hàm chất vi lượng như: Natri, canxi, magiê, đặc biệt có chứa nhiều hàm chất radon – một loại nước radon quý hiếm rất thích hợp cho việc tắm ngâm, phục hồi sức khoẻ và chữa bệnh. Sau đó Quý khách tự do tham quan khu du lịch và có thể tham gia các hoạt động vui chơi như xe đạp đôi, câu cá.

15h30: Quý khách lên xe khởi hành về lại điểm đón ban đầu. kết thúc chương trình tham quan, chia tay và hẹn gặp lại trong các chương trình sau.

 

GIÁ TRÊN BAO GỒM:
1, Xe ô tô du lịch 29 chỗ đời mới, máy lạnh đón, tiễn và phục vụ theo chương trình

2, Các bữa ăn theo chương trình:  01 bữa chính, mức ăn chính 80.000đ/suất/bữa.

3, Hướng dẫn viên nhiệt tình, kinh nghiệm.

4, Bảo hiểm du lịch mức đền bù: 20.000.000 đ/vụ/ người

5, Quà tặng: Mũ du lịch+ 01 chai nước suối 0.5l / khách/ ngày

6, Vé vào cổng các điểm tham quan theo chương trình

GIÁ TRÊN KHÔNG BAO GỒM:
– Chi phí phát sinh ngoài chương trình, điện thoại, giặt là , đồ uống, đá lạnh, phí cốc chén trong các bữa ăn và tiệc, chi phí ngủ phòng đơn.
– Thuế VAT.

LƯU Ý:
– Quý khách cung cấp danh sách đoàn cho Thanh Long Travel đầy đủ thông tin cần thiết như: Họ tên, ngày tháng năm sinh, giới tính, để làm các thủ tục mua bảo hiểm cho đoàn.