Lịch khởi hành 0948 43 6666 - 0916 479 777

Xin Visa Thổ Nhĩ Kì

Thổ Nhĩ Kỳ từng là ngã tư đường giữa các trung tâm kinh tế, và là nơi phát sinh cũng như nơi xảy ra các trận chiến giữa các nền văn minh lớn. Bạn muốn sang Thổ Nhĩ Kỳ du lịch? Hãy đến với chúng tôi, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn dịch vụ xin visa Thổ Nhĩ Kỳ nhanh chóng,thuận tiện và giá rẻ bất ngờ.

I. THỦ TỤC CHUNG KHI XIN VISA :

– 02 hình 4×6 (nền trắng không quá 6 tháng)
– Hộ chiếu bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký
– Bản photo chứng minh nhân dân.
– Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng tất cả các trang)
– Giấy xác nhận tình trạng hôn nhân, Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (bản sao, công chứng)
– Đối với khách hàng dưới 18 tuổi Giấy khai sinh + Giấy đồng ý cho đi du lịch của Cha/Mẹ

II. ĐỐI VỚI TRƯỜNG HỢP CỤ THỂ, CẦN CUNG CẤP THÊM NHỮNG GIẤY TỜ SAU :

1. Đối với khách hàng xin visa đi du lịch (Visa Du lịch) :
– Booking vé máy bay.
– Lịch trình Tour, đặt phòng khách sạn
– Chứng minh tài chính: giấy tờ nhà đất (nếu có), sổ tiết kiệm tối thiểu 100.000.000 vnd,  (bản sao, công chứng không quá 2 tháng), hoặc số dư tài khoản tại thời điểm hiện tại từ 100.000.000 vnd …
– Chứng minh công việc:
– Chủ doanh nghiệp: giấy phép kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất nếu có (công chứng)
– Nhân viên: hợp đồng lao động, bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin phép nghỉ đi du lịch. (bản sao, có đóng dấu treo công ty)
– Thời gian làm việc trung bình để có visa du lịch: 15 ngày làm việc
2. Đối với khách hàng xin visa đi công tác (Visa Công tác) :
– Giấy mời của công ty du lịch tại Thổ Nhĩ Kỳ (Bản gốc)
– Quyết định cử đi công tác tại Việt Nam
– Hợp đồng lao động (Nếu là nhân viên, bản sao có đóng dấu treo công ty)
– Chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất (công chứng)
– Thời gian làm việc trung bình để có visa công tác: 15 ngày làm việc
3.  Đối với khách hàng xin visa đi thăm thân nhân (Visa Thăm thân) :
– Chứng minh tài chính: giấy tờ nhà đất, sổ tiết kiệm hoặc sao kê tài khoản ngân hàng (tối thiểu 100.000.000 vnd)… (bản sao, công chứng)
– Giấy tờ chứng minh mối quan hệ của người bảo lãnh và người xin visa
– Thư mời của người bảo lãnh (bản chính, được xác nhận bởi chính quyền thành phố, không quá 3 tháng kể từ ngày cấp)
– Hộ chiếu bản scan của người bảo lãnh
– Chứng minh công việc:
– Chủ doanh nghiệp: giấy phép kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất nếu có (công chứng)
– Nhân viên: hợp đồng lao động, bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin phép nghỉ đi du lịch. (bản sao, có đóng dấu treo công ty)
– Thời gian làm việc trung bình để có visa thăm thân: 15 ngày làm việc
Với đội ngũ nhân viên giỏi và nhiều năm kinh nghiệm về việc xin visa tới các nước Châu Âu, Thanhlongtravel đảm báo hỗ trợ cho bạn một cách đầy đủ nhất trong quá trình hoàn thiện hồ sơ . Hãy đến với dịch vụ của chúng tôi, bạn sẽ được hỗ trợ 24/7 qua điện thoại và được cung cấp dịch vụ hỗ trợ làm visa hiệu quả và nhanh chóng nhất!

Trả lời

Tin tức khác

  • VS Nepal Xin Visa đi Nepal

    Quý khách có nhu cầu về dịch vụ vui lòng liên hệ với chúng tôi theo hotline 02113 717777, chúng...

  • VS Secbia Xin visa Serbia

    Một việc không thể thiếu trong việc xin visa đi Serbia là khai form xin visa. Tuy nhiên không phải...

  • Visa Quatar Visa đi Quatar

    Bạn muốn sang Quatar làm việc và cần 1 visa để vào nước này .Hãy đến với chúng tôi để...

Thư viện ảnh các Đoàn

Hỗ trợ trực tuyến

Hotline: 02113576 666 | Di động: 0916 479 777 - 0948 43 6666 | ENGLISH SUPPORT: 0913 284 084 | QUẢN LÝ: 0913 284 084 | THANH LONG TRAVEL - NIỀM TIN CỦA BẠN