Lịch khởi hành 0948 43 6666 - 0916 479 777

Xin Visa thăm thân Mỹ

Bạn yên tâm sử dụng dịch vụ của chúng tôi, Thanhlongtravel.vn luôn làm việc trên phương châm:

smileyUY TÍN smileyĐẢM BẢOsmileyĐẦY ĐỦ smileyTHỦ TỤC NHANH GỌN 
VS My 2

I.Hồ sơ Xin visa thăm thân Mỹ

– Hộ chiếu
Thủ tục làm visa thăm thân Mỹ- Đơn xin visa phải ghi rõ ngày xin visa và phải có chữ ký giống với chữ ký trong hộ chiếu
– Hình 4.5cm×4.5cm được chụp trong vòng 6 tháng trở lại     1 hình
– Các hồ sơ liên quan đến người bảo lãnh (không nhận bản photocopy hay bản fax)
+ Giấy bảo lãnh (PDF)của người mời tại Mỹ
+ Giấy chứng nhận làm việc của người bảo lãnh(nếu là doanh nghiệp tư nhân thì giấy phép kinh doanh, hoặc tờ khai nộp thuế)
+ Giấy chứng nhận thu nhập của người bảo lãnh:
(1) Giấy nộp thuế (có ghi rõ thu nhập)
(2) Tờ khai nộp thuế(phải có dấu đóng của cơ quan thuế Mỹ)
(3) Giấy chứng nhận thu nhập(do cơ quan hành chính của Mỹ cấp)
*Nếu không xuất trình được các hồ sơ nói trên thì phải xuất trình bản phô tô sổ tiết kiệm ngân hàng có ghi rõ quá trình sử dụng tài khoản trong vòng 6 tháng gần nhất.
+ Giấy cư trú của người bảo lãnh (bản ghi toàn bộ thành viên trong gia đình). Đối với người nước ngoài lưu trú tại Mỹ phải có photo hai mặt Thẻ Cư trú (hoặc Thẻ Ngoại kiều), Giấy cư trú hoặc Giấy đăng ký cư trú người nước ngoài (bản ghi toàn bộ các hạng mục, được cấp trong vòng 3 tháng trở lại) và photo hộ chiếu (tất cả các trang gồm trang chi tiết nhân thân, trang đóng dấu xuất nhập cảnh và dấu có liên quan đến việc cho phép lưu trú)
– *Trường hợp đương sự xin visa chứng minh được khả năng tài chính tự chi trả tòan bộ chuyến đi thì không cần xuất trình giấy bảo lãnh. Trường + Giấy chứng nhận thu nhập do cơ quan thẩm quyền cấp
– Giấy lý do mời (PDF) (viết bằng tiếng Anh hoặc tiếng Mỹ. không nhận bản photocopy hay bản fax)
+ Giấy này bắt buộc phải có, ngay cả trường hợp không cần giấy bảo lãnh. Phần ghi người mời phải ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thọai, sau tên phải có dấu đóng.
+ Phải ghi rõ cụ thể tất cả các nơi viếng thăm tại Mỹ và nội dung các họat động.
+ Ví dụ không được ghi chung chung như “ thăm thân nhân” mà phải ghi rõ quá trình đưa đến việc bảo lãnh, các họat động và các nơi viếng thăm
+ Trong trường hợp không cần giấy bảo lãnh vẫn cần phải có giấy cư trú, đối với người nước ngoài lưu trú tại Mỹ phải có photo hai mặt Thẻ Cư trú (hoặc Thẻ Ngoại kiều), Giấy cư trú hoặc Giấy đăng ký cư trú người nước ngoài (bản ghi toàn bộ các hạng mục, được cấp trong vòng 3 tháng trở lại) và photo hộ chiếu (tất cả các trang gồm trang chi tiết nhân thân, trang đóng dấu xuất nhập cảnh và dấu có liên quan đến việc cho phép lưu trú)
– Chương trình lưu trú (PDF)(không nhận bản photocopy hay bản fax) (xem mẫu tiếng Nhật)
+ Đính kèm giấy xác nhận đặt chỗ vé máy bay 2 chiều
+ Phải ghi rõ ngày giờ đến Mỹ, ngày giờ về, số chuyến bay, sân bay và chương trình họat động phải rõ ràng
+ Phải ghi rõ địa chỉ lưu trú (địa chỉ, số điện thọai)
+ Chương trình lưu trú phải ghi rõ từng ngày một, tuy nhiên trường hợp các họat động liên tục giống nhau thì ở phần ngày tháng năm có thể ghi: từ ngày tháng năm đến ngày tháng năm
– Hồ sơ chứng minh mục đích nhập cảnh vào Mỹ
– Hồ sơ chứng minh quan hệ thân thuộc với thân nhân tại Mỹ (giấy khai sanh, hộ tịch).

II.Những điều cần chú ý khi Xin visa thăm thân Mỹ

– Trường hợp thiếu hồ sơ sẽ không được nhận hồ sơ xin visa
– Thời gian xin visa từ 8:30 giờ đến 11:30 giờ mỗi ngày từ thứ hai đến thứ sáu
– Hồ sơ khi được nhận sẽ được cấp biên nhận hồ sơ
– Việc xét hồ sơ thông thường mất 5 ngày làm việc. Sau khi xét xong Tổng lãnh sự quán Nhật Bản sẽ liên lạc với từng trường hợp bằng điện thọai.
– Tùy theo mục đích nhập cảnh và từng trường hợp có thể được yêu cầu bổ sung hồ sơ
– Trường hợp cần thiết Bộ Ngọai Giao Mỹ phải điều tra hoặc Tổng lãnh sự quán Mỹ phỏng vấn đương sự xin visa thì thời gian xét visa sẽ lâu hơn 5 ngày làm việc. Đề nghị xin visa sớm để kịp thời gian
– Ngòai trường hợp nhân đạo, các trường hợp xin cấp nhanh visa sẽ không được xét. Trường hợp khẩn cấp đề nghị liên lạc sớm.

III.Dịch vụ xin visa Mỹ tại Thanhlongtravel

1. Các công việc hỗ trợ khách hàng:

– Tiếp nhận thông tin và tư vấn cho khách hàng chuẩn bị hồ sơ có lợi nhất cho việc xin cấp visa .
– Hoàn thiện hồ sơ xin visa cho khách hàng theo quy định của các Lãnh sự quán như: đặt lịch hẹn; khai đơn xin cấp visa, Đặt phòng khách sạn, máy bay, bảo hiểm công tác…
– Hướng dẫn khách hàng cách thức nộp hồ sơ trong Lãnh sự quán và trả lời phỏng vấn tại Lãnh sự quán.
– Theo dõi thông tin, làm việc với Lãnh sự quán sau khi nộp hồ sơ và phỏng vấn.

2. Quy trình tiếp nhận yêu cầu của khách hàng và tư vấn dịch vụ:

– Tìm hiểu thông tin, hiện trạng hồ sơ và nhu cầu của khách hàng để có thể có những cách thức tư vấn hồ sơ xin cấp visa  được chuẩn xác nhất.
– Báo giá dịch vụ tư vấn và hỗ trợ thủ tục cho khách hàng xin visa .
– Khi khách hàng đồng ý giá cả sẽ tiến hành làm hợp đồng dịch vụ.
– Tiến hành tư vấn, tiếp nhận và xử lý hồ sơ cho khách hàng để thuận lợi nhất trong việc làm thủ tục xin visa .

3. Dịch vụ hỗ trợ khác:

– Dịch vụ khai tờ khai Làm visa và đặt lịch hẹn.
– Dich vụ hướng dẫn nộp hồ sơ xin visa .
– Dịch vụ tư vấn chuẩn bị hồ sơ xin cấp visa .
Xem thêm: Xin visa Mỹ

Trả lời

Tin tức khác

  • VS Nepal Xin Visa đi Nepal

    Quý khách có nhu cầu về dịch vụ vui lòng liên hệ với chúng tôi theo hotline 02113 717777, chúng...

  • VS Secbia Xin visa Serbia

    Một việc không thể thiếu trong việc xin visa đi Serbia là khai form xin visa. Tuy nhiên không phải...

  • Visa Quatar Visa đi Quatar

    Bạn muốn sang Quatar làm việc và cần 1 visa để vào nước này .Hãy đến với chúng tôi để...

Thư viện ảnh các Đoàn

Hỗ trợ trực tuyến

Hotline: 02113576 666 | Di động: 0916 479 777 - 0948 43 6666 | ENGLISH SUPPORT: 0913 284 084 | QUẢN LÝ: 0913 284 084 | THANH LONG TRAVEL - NIỀM TIN CỦA BẠN