Lịch khởi hành 0948 43 6666 - 0916 479 777

Xin Visa Nam Phi

Hiện nay Nam Phi là nước mở rộng các dịch vụ du lịch. Nắm bắt được điều này, Thanhlongtravel mở rộng dịch vụ cung cấp visa Nam Phi đi du lịch, công tác hay thăm thân. Nhiều năm qua, chúng tôi tự hào đã, đang và sẽ là điểm đến tin câỵ cho nhiều khách hàng làm visa. Nếu bạn muốn tới Nam Phi, hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí về các dịch vụ xin visa Nam Phi hoặc các nước khác.

I. HỒ SƠ CHUNG CẦN CÓ ĐỂ XIN VISA ĐI NAM PHI:

– Tờ khai xin thị thực mẫu BI – 84 (liên hệ với Bazan Travel)
– Hộ chiếu bản gốc (còn hiệu lực ít nhất 30 ngày sau ngày dự định rời Nam Phi)
– 2 ảnh 3.5*4.5
– 2 bản giấy xác nhận booking vé máy bay, cần đầy đủ những thông tin: headline của hãng hàng không, ngày/giờ bay, nơi cất cánh, nơi hạ cánh.
– 2 bản xác nhận booking khách sạn, hoặc giấy tờ chứng minh nơi sẽ ở.
– Giấy chứng nhận bảo hiểm du lịch toàn cầu
– Giấy chứng nhận tiêm chủng ngừa bệnh sốt vàng da nếu hành trình đi qua khu vực có bệnh này ở Châu Phi và Nam Mỹ

II. HỒ SƠ CẦN THÊM XIN VISA NAM PHI

1. Đối với khách hàng đi du lịch, thăm thân Nam Phi (Visa Du lịch, Visa Thăm thân):
– Thư mời du lịch: của phía đối tác ở Nam Phi (1 bản gốc + 1 bản sao) – Hoặc – Thư mời của người thân, bạn bè ở Nam Phi với nội dung nêu rõ một số thông tin sau: Tình trạng cư trú, làm việc, và kinh tế của người mời.
– Chứng minh diện mạo người kí tên trong thư mời: I.D CMND hoặc I.D Passport (scan màu) của người mời.
– Chứng minh tài chính: giấy tờ chứng minh sở hữu tối thiểu 3000$ hoặc tiền Việt tương đương. Có thể là giấy tờ quyền sở hữu nhà đất, sổ hộ khẩu + bản dịch CMND bằng Tiếng Anh
Chú ý: Trường hợp có thư mời, và trong thư mời có ghi rõ cũng như đã đủ giấy tờ chứng minh là “ Người mời chịu trách nhiệm chi trả chi phí” thì cá nhân người được mời chỉ phải chứng minh tài chính là 1500$ hoặc tiền Việt tương đương.
– Với nhân viên, viên chức: hợp đồng lao động, giấy quyết định cho nghỉ phép của cơ quan chủ quản, công ty đang làm việc.
– Với người đang không có nghề nghiệp: sổ hộ khẩu, giấy chứng nhận nghỉ hưu, giấy xác nhận sinh viên…
2. Đối với khách hàng là doanh nghiệp hoặc nhân viên công ty, cơ quan đi công tác (Visa Công tác) :
– Giấy chứng minh tài chính công ty đang hoạt động: giấy phép đăng ký kinh doanh và biên lai nộp thuế thu nhập doanh nghiệp của 3 tháng gần nhất
– Hợp đồng lao động, giấy cử đi công tác, giấy bổ nhiệm,  đơn giải trình, …
– Giấy tờ chứng minh tình trạng công việc của người xin visa
– Thời gian hoàn thành: trung bình là 6 ngày làm việc kể từ lúc nhận được Hồ sơ đầy đủ (có thể lâu hơn với các Hồ sơ bị xét).
* Xem thêm: thủ tục xin visa Brasil

III. Tư vấn thủ tục làm visa đi Nam Phi tại Thanhlongtravel

1. Tư vấn miễn phí cho khách hàng các vấn đề liên quan đến hoạt động làm visa đi Nam Phi như:
– Tư vấn những quy định của pháp luật về việc cấp visa đi Nam Phi cho khách hàng;
– Tư vấn các thủ tục, dịch vụ làm visa đi Nam Phi nhanh cho khách hàng;
– Tư vấn chuẩn bị hồ sơ, tài liệu chuẩn cho việc làm visa đi Nam Phi
– Tư vấn các vấn đề khác có liên quan.

2. Kiểm tra, đánh giá tính pháp lý của các yêu cầu tư vấn và các giấy tờ của khách hàng:
– Trên cơ sở các yêu cầu và tài liệu khách hàng cung cấp các luật sư của chúng tôi sẽ phân tích, đánh giá tính hợp pháp, sự phù hợp với yêu cầu thực hiện công việc;
– Trong trường hợp khách hàng cần luật sư tham gia đàm phán, gặp mặt trao đổi với đối tác của khách hàng trong việc làm visa đi Nam Phi gấp, chúng tôi sẽ sắp xếp, đảm bảo sự tham gia theo đúng yêu cầu;
– Chúng tôi đại diện cho khách hàng dịch thuật, công chứng các giấy tờ có liên quan.

3. Thanhlongtravel sẽ đại diện hoàn tất các thủ tục làm visa đi Nam Phi cho khách hàng, cụ thể:
– Sau khi ký hợp đồng dịch vụ, Thanhlongtravel sẽ tiến hành soạn hồ sơ xin làm visa đi Nam Phi cho khách hàng;
– Đại diện lên cơ quan có thẩm quyền để nộp hồ sơ làm visa đi Nam Phi cho khách hàng;
– Đại diện theo dõi hồ sơ và thông báo kết quả hồ sơ đã nộp cho khách hàng;
– Đại diện nhận visa đi Nam Phi cho khách hàng.
Khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ 02113. 717777 để được tư vấn miễn phí về các thủ tục làm visa Nam Phi, dịch vụ visa Mỹ hoặc các nước khác.

Trả lời

Tin tức khác

Thư viện ảnh các Đoàn

Hỗ trợ trực tuyến

Hotline: 02113576 666 | Di động: 0916 479 777 - 0948 43 6666 | ENGLISH SUPPORT: 0913 284 084 | QUẢN LÝ: 0913 284 084 | THANH LONG TRAVEL - NIỀM TIN CỦA BẠN