Lịch khởi hành 0948 43 6666 - 0916 479 777

Xin Visa Hy Lạp

Hãy đến với Hy lạp để thăm quan những nơi cổ kính từ thời xa xưa bạn muốn đi du lịch , thăm người thân, công tác, du học…. Bạn chưa biết các thủ tục xin visa đến đó .Thanhlongtravel sẽ giúp các bạn để việc xin visa Hy lạp được dễ dàng và tiết kiệm thời gian và tiền bạc nhất.Nếu bạn còn thắc mắc gì có thể liên hệ qua hotline 02113. 717777 miễn phí để được phục vụ tốt nhất

I. Hồ sơ xin visa Hy Lạp 

Đối với các đối tượng khác nhau thì hồ sơ xin visa Hy Lạp lại có những yêu cầu khác nhau:
Hồ sơ xin visa Hy Lạp để công tác
+  02 hình 4×6 (nền trắng không quá 6 tháng)
+  Hộ chiếu bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký
+  Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng tất cả các trang)
+  Sơ yếu lý lịch bản gốc
+  Thư mời của công ty tại Hy Lạp
+  Quyết định cử đi công tác tại Việt Nam
+  Hợp đồng lao động (Nếu là nhân viên)
+  Chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất
Hồ sơ xin visa Hy Lạp để du lịch
+  02 hình 4×6 (nền trắng không quá 6 tháng)
+  Hộ chiếu bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký
+  CMND (photo, công chứng)
+  Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng tất cả các trang)
+  Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (bản sao, công chứng)
+  Sơ yếu lí lịch bản gốc (file đính kèm)
+  Chứng minh tài chính: giấy tờ nhà đất (nếu có), sổ tiết kiệm tối thiểu 100.000.000 vnd, (nếu có) (bản sao, công chứng không quá 2 tháng), hoặc số dư tài khoản tại thời điểm hiện tại từ 100.000.000 vnd …
+  Chứng minh công việc:
–  Chủ doanh nghiệp: giấy phép kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất nếu có (công chứng)
–  Nhân viên: hợp đồng lao động, bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin phép nghỉ đi du lịch. (bản sao, có đóng mộc treo công ty)
Thời gian làm việc trung bình: 15 ngày làm việc
Hồ sơ xin visa Hy Lạp để thăm thân nhân
+  02 hình 4×6 (nền trắng không quá 6 tháng)
+  Hộ chiếu bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký
+  CMND (photo, công chứng)
+  Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng tất cả các trang)
+  Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (bản sao, công chứng)
+  Sơ yếu lí lịch bản gốc
+  Chứng minh tài chính: giấy tờ nhà đất, sổ tiết kiệm (tối thiểu 100.000.000 vnd)… (bản sao, công      +  chứng)
+  Người bảo lãnh:
–  Thư mời
–  Hộ chiếu scan
–  Xác nhận công việc
–  Sao kê tài sản ngân hàng 3 tháng
+  Chứng minh công việc:
–  Chủ doanh nghiệp: giấy phép kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất
–  Nhân viên: hợp đồng lao động, bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin phép nghỉ đi du lịch.
Chú ý:
– Cần thiết phải nộp đơn xin thị thực ít nhất 15 ngày làm việc trước ngày dự định khởi hành.
– Hồ sơ bao gồm 1 bộ bản gốc, được dịch ra tiếng Anh, hoặc tiếng Hy Lạp.
– Tùy thuộc vào tình trạng đơn xin thị thực, Sứ quán có thể yêu cầu đương sự nộp bổ sung thêm một số giấy tờ hoặc yêu cầu phỏng vấn.
– Người xin thị thực nộp hồ sơ xin thị thực tại Đại sứ quán Hy Lạp tại Hà Nội và phải gọi điện thoại trước để đặt hẹn.
– Người được cấp thị thực được yêu cầu xuất trình vé máy bay và bản chính Bảo hiểm đi lại khi nhận thị thực.

II. Tại sao lại chọn xin visa Hy Lạp tại Thanhlongtravel? 

1. Dịch vụ đáng tin cậy:
    Với uy tín nhiều năm trong lĩnh vực cung cấp visa đi các quốc gia trên thế giới chúng tôi thấu hiểu tâm lý của quý khách hàng muốn tiết kiệm tối đa thời gian và tiền bạc, chính vì vậy chúng tôi luôn phấn đấu hết mình để phục vụ quý khách hàng ngày một tốt hơn. Mục tiêu mà chúng tôi hướng đến là “Giữ chữ tín hơn chữ vàng”, lấy sự hài lòng của quý khách hàng đặt lên hàng đầu, giúp cho chuyến đi của bạn được thuận buồm xuôi gió. Thanhlongtravel tự tin cung cấp cho quý khách những dịch vụ tư vấn xin visa tốt nhất.
2. Quy trình làm việc chuyên nghiệp:
      Quy trình làm việc của Thanhlongtravel như sau:
– Tiếp nhận thông tin và tư vấn cho khách hàng chuẩn bị hồ sơ có lợi nhất cho việc xin cấp visa .
– Thanhlongtravel tiến hành kiểm tra, đánh giá tính pháp lý các giấy tờ của khách hàng;
– Chúng tôi sẽ đại diện dịch thuật, công chứng các giấy tờ có liên quan cho khách hàng.
– Chúng tôi sẽ đại diện soạn cho khách hàng;
– Hướng dẫn khách hàng cách thức nộp hồ sơ trong Lãnh sự quán và trả lời phỏng vấn tại Lãnh sự quán.
– Theo dõi thông tin, làm việc với Lãnh sự quán sau khi nộp hồ sơ và phỏng vấn.
– Đại diện nhận Visa và giao visa tới tận tay khách hàng.
3. Nhanh chóng, tiết kiệm:
    Nếu bạn tự làm các thủ tục xin visa tới các nước, bạn có thể mất nhiều thời gian để chuẩn bị các loại giấy tờ cần thiết và gửi chúng đến các đại sứ quán sở tại. Chỉ một sơ suất nhỏ cũng đủ để toàn bộ hồ sơ của bạn bị gửi trả lại và công sức của bạn sẽ trở thành vô ích. Với dịch vụ làm visa của Thanhlongtravel, bạn không cần phải vất vả làm thủ tục hành chính mà vẫn có thể nhận được visa nhanh chóng và thuận tiện bởi Thanhlongtravel có đội ngũ chuyên viên chuyên nghiệp, làm việc có tinh thần trách nhiệm cùng với mối quan hệ thân thiết với các Đại sứ quán vì thế việc xin visa cho khách hàng sẽ thuận lợi, nhanh chóng với chi phí dịch vụ thấp nhất. Chúng tôi luôn tiết kiệm thời gian và chi phí cho khách hàng.

III. Hình thức giao dịch: 

– Giao dịch trực tiếp: Quý khách có thể trực tiếp mang hộ chiếu đến văn phòng công ty làm thủ tục xin visa hoặc cung cấp cho chúng tôi địa chỉ chính xác, chúng tôi sẽ cử chuyên viên đến tận nơi lấy hộ chiếu của quý khách để thực hiện việc xin visa cho quý khách theo đúng yêu cầu (Chúng tôi chỉ đến tận nơi lấy hộ chiếu của khách hàng quanh nội thành Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh).
– Qua đường bưu điện (chuyển phát nhanh): Quý khách ở xa không có điều kiện đến văn phòng công ty nộp hộ chiếu thì có thể gửi hộ chiếu cho chúng tôi qua đường bưu điện. Sau khi hoàn tất việc xin visa, chúng tôi sẽ chuyển phát nhanh hộ chiếu đã đóng visa cho quý khách theo đúng địa chỉ quý khách hàng cung cấp.

IV. Phương thức thanh toán?

    Để thuận tiện cho khách hàng, Thanhlongtravel nhận thanh toán phí dịch vụ bằng các hình thức sau:
– Thanh toán trực tiếp;
– Chuyển khoản ATM;

V. Dịch vụ hậu mãi cho khách hàng:

 Phương châm của chúng tôi là: “Mỗi một khách hàng quay lại bằng 10 khách hàng mới”. Chính vì vậy chúng tôi luôn tìm cách tạo sự thoải mái nhất có thể cho những khách hàng của mình. Sau khi thanh lý hợp đồng dịch vụ, chúng tôi vẫn tiếp tục hỗ trợ khách hàng nhiều dịch vụ ưu đãi như:
– Tư vấn miễn phí khi khách hàng gọi đến công ty;
– Giảm giá 10% cho dịch vụ tiếp theo mà bạn sử dụng;

Trả lời

Tin tức khác

  • VS Nepal Xin Visa đi Nepal

    Quý khách có nhu cầu về dịch vụ vui lòng liên hệ với chúng tôi theo hotline 02113 717777, chúng...

  • VS Secbia Xin visa Serbia

    Một việc không thể thiếu trong việc xin visa đi Serbia là khai form xin visa. Tuy nhiên không phải...

  • Visa Quatar Visa đi Quatar

    Bạn muốn sang Quatar làm việc và cần 1 visa để vào nước này .Hãy đến với chúng tôi để...

Thư viện ảnh các Đoàn

Hỗ trợ trực tuyến

Hotline: 02113576 666 | Di động: 0916 479 777 - 0948 43 6666 | ENGLISH SUPPORT: 0913 284 084 | QUẢN LÝ: 0913 284 084 | THANH LONG TRAVEL - NIỀM TIN CỦA BẠN