Lịch khởi hành 0948 43 6666 - 0916 479 777

Xin visa đi Úc

Nhằm tạo điều kiện tối đa cho người Việt Nam được tham gia học tập và lưu trú tại Úc, Thanhlongtravel không ngừng nỗ lực giúp quý khách hàng được đơn giản hóa trong các thủ tục xin visa Úc. Với đội ngũ luật sư, các chuyên viên tư vấn có bề dày kinh nghiệm cùng với phong cách làm việc chuyên nghiêp, chúng tôi luôn tự tin mang lại cho quý khách hàng các dịch vu làm visa một cách tốt nhất, tư vấn luật có chất lượng mà không hề tốn kém thời gian và tiền bạc.
 VS Uc 2

I. Hồ sơ xin visa Úc

1. Visa du lịch

– Mẫu đơn xin Visa: Điền đầy đủ mẫu đơn 157A (mẫu đơn xin cấp thị thực) xin Visa du học, ghi tất cả các chi tiết về quá trình học và nghề nghiệp của quý vị. )
– 04 ảnh hộ chiếu: ảnh cỡ 4 x 6 cm mới chụp.
– Tờ khai chi tiết về thân nhân: điền mẫu 67 với đầy đủ chi tiết về tất cả người thân trong gia đình của quý vị ở Việt Nam, ở Úc và các nước khác.
– Sơ yếu lý lịch bằng tiếng Việt Nam (có xác nhận của chính quyền địa phương): Ghi chi tiết về qúa trình học của quý vị tại tất cả các trường và các khoá học, cùng quá trình làm việc của quý vị.
– Sổ hộ khẩu gia đình (bản sao có công chứng): Bản sao Sổ hộ khẩu hiện tại của quý vị (đầy đủ các trang).
– Giấy khai sinh (bản sao có công chứng)
– Giấy đăng ký kết hôn (bản sao có công chứng) – nếu đã kết hôn
– Chứng nhận làm việc (nếu đã đi làm)
+ Nếu là chủ doanh nghiệp: giấy phép kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất nếu có (công chứng
+ Nếu là nhân viên: hợp đồng lao động, bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin phép nghỉ đi du lịch. (bản sao, có đóng dấu treo công ty) hoặc Quyết định cho đi du lịch của công ty ( trường hợp công ty cho đi du lịch)

2. Visa đi công tác

– Bốn tấm ảnh cỡ hộ chiếu (4cm x 6cm) cho mỗi đương đơn. Ảnh chụp không được quá 6 tháng.
– Hộ chiếu đã ký tên. Không chấp nhận Hộ chiếu hết hạn hoặc chưa ký tên.
– Bản sao công chứng tất cả các trang Sổ hộ khẩu hiện tại
– Bản sao công chứng Giấy khai sinh + Bản sao chứng minh thư
– Bản gốc Sơ yếu lý lịch có xác nhận của chính quyền địa phương. * Đối với những đương đơn làm việc tại các cơ quan/xí nghiệp của nhà nước thì Sơ yếu lý lịch có thể do cơ quan/xí nghiệp đó chứng nhận. Sơ yếu lý lịch phải được xác nhận không quá 6 tháng.

  • Tờ khai xin visa đi công tác ( ngắn hạn hoặc dài hạn tối đa 3 tháng)
  • Trường hợp bạn mang hộ chiếu công vụ hoặc ngoại giao:
    • Thư mời của công ty hoặc tổ chức tại Úc
    • Công hàm cho phép bạn sử dụng hộ chiếu công vụ hoặc ngoại giao để đi công tác
xin visa uc
– Bằng chứng về sở hữu nhà cửa, đất đai hoặc các tài sản có giá trị lớn khác (Chứng khoán, cổ tức, lợi tức, vàng, đá quý, ô tô…)
– Nếu quí vị đang đi làm – cung cấp đầy đủ chi tiết về công việc làm của quí vị, bao gồm: chức danh, địa chỉ, điện thoại nơi làm việc và một giấy xác nhận của cơ quan về việc quí vị nghỉ phép
– Nếu quý khách là chủ doanh nghiệp cung cấp: Đăng ký kinh doanh photo công chứng, Báo cáo tài chính năm gần nhất (Bản sao), Hóa đơn nộp thuế (3 tháng gần nhất, bản sao)
– Nếu quý khách làm trong các doanh nghiệp kinh doanh nhà nước hoặc quản lý nhà nước thì bổ sung: Quyết định bổ nhiệm chức vụ, Quyết định cử đi công tác
– Thư mời của đối tác (bản scan qua email hoặc bản gốc. Các hợp đồng hợp tác giữa 2 bên (nếu có), Các giao dich thương mại kinh tế khác (nếu có)

3. Visa thăm thân

– 02 hình 4×6 (nền trắng không quá 6 tháng)
– Hộ chiếu bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký
– CMND (photo, công chứng)
– Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng tất cả các trang)
– Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (bản sao, công chứng)
– Giấy khai sinh (bản sao, công chứng)
– Sơ yếu lí lịch bản gốc
– Chứng minh tài chính: giấy tờ nhà đất (nếu có), sổ tiết kiệm tối thiểu 100.000.000 vnd, (nếu có) (bản sao, công chứng không quá 2 tháng), hoặc số dư tài khoản tại thời điểm hiện tại từ 100.000.000 vnd ….
– Người bảo lãnh:
+ Thư mời
+ Hộ chiếu scan
+ Xác nhận công việc
+ Sao kê tài khoản ngân hàng 3 tháng, bảng lương 3 tháng gần nhất.
– Chứng minh công việc:
+ Chủ doanh nghiệp: giấy phép kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất nếu có (công chứng)
+ Nhân viên: hợp đồng lao động.

4. Visa du học

– Tờ khai xin visa đi du học
– 8 hình 4×6 ( ảnh phông trắng, không quá 6 tháng).
–  Kế hoạch họp tập.
-Thư mời học tạm thời của một trường bên Úc: thư này phải nói rõ là quý vị đã được nhận vào học và phải ghi rõ học phí của khoá học đó. Xin lưu ý rằng đây không phải là thông báo nhập học chính thức, quý vị sẽ được yêu cầu nộp thông báo nhập học chính thức khi hồ sơ của quý vị được tạm chấp thuận.
– Thư trình bày kế hoạch học tập
– Bản sao các văn bằng, chứng chỉ, bảng điểm cao nhất
– Hộ chiếu
– Chứng chỉ IELTS gốc: Lưu ý: nếu quý vị không đạt được điểm trung bình 4,5 hoặc 5,0 trong kỳ thi IELTS quý vị sẽ không được cấp Visa.
– Giấy tờ chứng minh tài chính (theo sự chỉ dẫn của nhân viên tư vấn)
– Thư xác nhận của người giám hộ (đối với học sinh dưới 18 tuổi): Trong trường hợp người giám hộ của quý vị là người thân (bố mẹ, anh chị em ruột, cô dì chú bác ruột) thì người giám hộ sẽ phải có lý lịch tư pháp (lý lịch này do cơ quan công an tại Úc xác nhận)
– Chứng nhận học bổng (Đối với học sinh theo chương trình học bổng).

II. Dịch vụ làm thủ tục xin visa Úc tại Thanhlongtravel

1. Thanhlongtravel tiến hành làm các thủ tục cấp visa Úc

– Thanhlongtravel tiến hành kiểm tra, đánh giá tính hợp lý các giấy tờ của khách hàng;
– Trên cơ sở các yêu cầu và tài liệu khách hàng cung cấp các luật sư của chúng tôi sẽ phân tích, đánh giá tính hợp lý, sự phù hợp với yêu cầu thực hiện công việc;
– Trong trường hợp khách hàng cần luật sư tham gia đàm phán, gặp mặt trao đổi với đối tác của khách hàng trong việc Làm visa đi Úc, chúng tôi sẽ sắp xếp, đảm bảo sự tham gia theo đúng yêu cầu;
– Chúng tôi đại diện cho khách hàng dịch thuật, công chứng các giấy tờ có liên quan.
– Sau khi ký hợp đồng dịch vụ, Thanhlongtravel sẽ tiến hành soạn hồ sơ Làm visa đi Úc cho khách hàng;
– Đại diện lên cơ quan có thẩm quyền nộp hồ sơ Làm visa Úc cho khách hàng;
– Đại diện theo dõi hồ sơ và thông báo kết quả hồ sơ đã nộp cho khách hàng;
– Đại diện nhận Visa đi Úc cho khách hàng.

2. Giá trị mà Thanhlongtravel mang lại

Chúng tôi đảm bảo rằng những khách hàng của Thanhlongtravel sẽ hài lòng với từng đồng mà họ bỏ ra. Bạn có thể tiết kiệm từ 10% đến 40% chi phí so với các đối thủ cạnh tranh của chúng tôi hoặc so với mức chi phí tiền bạc và thời gian bạn tự làm. Với chính sách giá ưu đãi, Thanhlongtravel là sự lựa chọn thông minh nhất của bạn

3. Dịch vụ hậu mãi cho khách hàng:

Phương châm của chúng tôi là: “Mỗi một khách hàng quay lại bằng 10 khách hàng mới”. Chính vì vậy chúng tôi luôn tìm cách tạo sự thoải mái nhất có thể cho những khách hàng của mình.

Trả lời

Tin tức khác

  • VS Nepal Xin Visa đi Nepal

    Quý khách có nhu cầu về dịch vụ vui lòng liên hệ với chúng tôi theo hotline 02113 717777, chúng...

  • VS Secbia Xin visa Serbia

    Một việc không thể thiếu trong việc xin visa đi Serbia là khai form xin visa. Tuy nhiên không phải...

  • Visa Quatar Visa đi Quatar

    Bạn muốn sang Quatar làm việc và cần 1 visa để vào nước này .Hãy đến với chúng tôi để...

Thư viện ảnh các Đoàn

Hỗ trợ trực tuyến

Hotline: 02113576 666 | Di động: 0916 479 777 - 0948 43 6666 | ENGLISH SUPPORT: 0913 284 084 | QUẢN LÝ: 0913 284 084 | THANH LONG TRAVEL - NIỀM TIN CỦA BẠN