Lịch khởi hành 0948 43 6666 - 0916 479 777

Xin Visa đi Thụy Sĩ

Thanhlongtravel chuyên tư vấn dịch vụ xin visa Thụy Sĩ, đại diện cho khách hàng tiến hành hồ sơ và các thủ tục cần thiết để xin visa Thụy Sĩ. Thanhlongtravel có thế mạnh trong việc đẩy nhanh tiến độ công việc và tư vấn cách thức phỏng vấn thật chi tiết, đảm bảo khả năng đậu visa với tỉ lệ cao, bạn sẽ không phải trả bất kỳ khoản phí nào nếu như Visa của bạn không đậu do vậy lựa chọn dịch vụ làm visa đi Thụy Sĩ tại Thanhlongtravel là một sự hoàn hỏa. Quý khách vui lòng liên hệ theo hotline 1900 66 81 để được hỗ trợ tư vấn miễn phí.
VS Thuy Si

I. Hồ sơ xin visa Thụy Sĩ.

1. Xin Visa du học

– Mẫu đơn xin visa (hãy liên hệ với Thanhlongtravel để lấy mẫu đơn xin visa)
– Hộ chiếu còn giá trị ít nhất từ 6 tháng trở lên trước này dự định sang Thụy Sĩ, có đủ số lượng trang để đóng dấu visa và còn đẹp (không hư tổn, nhàu nát, v.v…)
– Hộ chiếu cũ (nếu còn)
– 3 bản copy của hộ chiếu trang đầu tiên (có ảnh)
– 4 tấm ảnh chân dung gần đây (4×6). Mỗi tấm dán lên một mẫu đơn xin visa và tấm còn lại gửi kèm theo (có cả mặt, trên nền trắng, độ tương phản tốt).
* Các giấy tờ sau đây phải nộp ba bản dịch copy công chứng (tiếng Anh, Pháp, Đức hoặc Ý) kèm theo bản gốc:
– CV
– Bằng cấp
– Bảng điểm
– Đơn xin du học (ghi rõ lý do mục đích du học cam kết rời Thụy Sĩ khi hết hạn visa + lí do đăng kí du học Thụy Sĩ và kế hoạch sau khi học xong tại Thụy Sĩ).
– Bản sao giấy khai sinh.
– Lá thư mời học hoặc Du Lịch
– Giấy chứng nhận đã nhận phí đặt cọc và phí ghi danh của trường học ở Thụy Sĩ
– Lý lịch tư pháp (đối với học sinh trên 18 tuổi)
– Giấy giải trình hồ sơ và kế hoạch học tập, Giấy khám sức khỏe
– Giấy tờ xác minh nơi ở tại Thụy Sĩ: booking khách sạn, hoặc giấy xác nhận nơi sẽ ở (nhà người thân/ bạn bè hay kí túc xá trường…) do chính quyền địa phương tại Thụy Sĩ đóng dấu xác nhận.
– Quyết định cử đi học của chủ lao động đối với người đã đi làm và được công ty tại Việt Nam cử đi học.
– Khả năng tài chính (sổ tiết kiệm từ 20.000CHF)  1 CHF=23.461 VND.
– Sinh viên đăng ký học chương trình bằng tiếng Anh, cần phải có chứng chỉ IELTS từ 4.5.
– Đối với người được tài trợ:
+ Một thư mời bản chính của người mời/bảo trợ tại Thụy Sĩ được xác nhận của chính quyền thành phố không quá ba tháng kể từ ngày cấp.
+ Bản sao hộ chiếu của người mời/bảo trợ. Nếu người bảo trợ không mang quốc tịch Thụy Sĩ, nộp bản sao của giấy phép cư trú.
+ Chứng minh tài chính của người mời/bảo trợ: Phiếu trả lương của ba tháng gần nhất, Hợp đồng lao động hoặc chứng nhận gần đây nhất của chủ sử dụng lao động

2. Xin Visa công tác

a. Với khách hàng xin Visa

– Một tờ khai xin visa do chính đương sự điền đầy đủ, ghi ngày tháng và ký tên .
– Hai ảnh màu nền sáng mới chụp, cỡ ảnh hộ chiếu (3,5 cm x 4,5 cm, từ đỉnh đầu đến cằm 3,0 – 3,6 cm)
– Hộ chiếu còn hiệu lực ít nhất là 03 tháng sau khi visa hết hạn (đề nghị nộp kèm một bản copy gồm 7 trang đầu và tất cả các trang có visa)\
– Quyết định của cơ quan hay công ty nơi đương sự làm việc
– Hợp đồng lao động
– Giấy phép kinh doanh của công ty tại Việt Nam
– Một bản copy thẻ cư trú / giấy phép lao động (nếu là người nước ngoài)
– Xác nhận đặt chỗ vé máy bay khứ hồi (đề nghị không mua vé khi chưa có visa) (Phòng vé máy bay Thanhlongtravel sẽ hỗ trợ Quý khách đặt vé máy bay giá rẻ đi Thụy Sĩ)
– Bảo hiểm du lịch bắt buộc có giá trị cho tất cả các nước Schengen với trị giá ít nhất là CHF 50’000 hay EUR 30’000 cho toàn bộ thời gian lưu lại khu vực Schengen. Quí vị tới các nước Schengen phải mang xác nhận bảo hiểm bản chính cùng hộ chiếu vì có thể sẽ phải trình tại các biên giới Schengen. (Phòng kinh doanh Bảo hểm du lịch toàn cầu của Thanhlongtravel sẽ hỗ trợ Quý khách đặt bảo hiểm đi Thụy Sĩ).

b. Với công ty ở Thụy sĩ nơi khách hàng sẽ đến công tác và làm việc

– Thư mời gửi hoặc fax trực tiếp tới Đại Sứ Quán Thụy Sĩ từ một công ty hoặc tổ chức đóng tại Thụy Sĩ trong đó nêu rõ:
+ Họ tên của đương sự, tên công ty/cơ quan mà đương sự trực thuộc, và chức danh của đương sự
+ Mục đích, địa điểm và thời gian cụ thể ở lại Thụy Sĩ
+ Chương trình hội thảo, hội nghị, đào tạo .v.v. (nếu có)
+ Cam kết rõ mọi chi phí trong thời gian đương sự ở Thụy Sĩ sẽ được chi trả
+ Trách nhiệm của công ty về việc đương sự sẽ rời khỏi Thụy Sĩ khi hết hạn visa.

3. Xin Visa thăm thân

* Giấy tờ của người mời (người bảo lãnh) ở Thụy Sĩ:
–  Thư mời bản chính của người mời ghi rõ:
+ Họvà tên, địa chỉ chính xác, e-mail, số điện thoại/số fax của người bảo lãnh và nêu cụ thể mối quan hệ giữa đương sự và người bảo lãnh;
+ Thời gian cũng như các địa điểm và lý do của chuyến viếng thăm Thụy Sĩ;
+ Trách nhiệm của người bảo lãnh trang trải các chi phí ở Thụy Sĩ
–  Bản sao hộ chiếu của người bảo lãnh hoặc – nếu là người nước ngoài – bản sao giấy phép cư trú ở Thụy Sĩ.

* Giấy tờ của đương sự:

–  Một tờ khai visa do chính đương sự điền, đề ngày tháng và ký tên (tờ khai này có ở Đại Sứ Quán, Tổng Lãnh sự Quán hoặc ở địa chỉ dưới đây); nếu trẻ em có tên trong hộ chiếu của cha mẹ cũng cùng đi thì phải điền riêng một tờ khai cho từng người.
–  Hai ảnh màu nền sáng mới chụp, cỡ ảnh hộ chiếu (3,5 cm x 4,5 cm, từ đỉnh đầu đến cằm 3,0 – 3,6 cm)
–  Hộ chiếu phải còn thời hạn ít nhất là 03 tháng sau khi visa hết hạn (đề nghị nộp kèm một bản copy gồm 7 trang đầu và tất cả các trang có visa)
–  Đối với người đi làm : xác nhận làm việc và giấy nghỉ phép (bản chính) của công ty/cơ quan nơi đương sự làm việc, cũng như hợp đồng lao động
–  Đối với người kinh doanh cá thể: giấy phép kinh doanh và hóa đơn thuế của công ty
–  Bảng ký nhận lương của ba tháng cuối, ba bản thông báo tài khoản mới nhất, sổ tiết kiệm
–  Đối với học sinh/sinh viên: xác nhận của nhà trường
–  Copy hộ khẩu, chứng minh thư, sổ đỏ nhà đất
–  Một bản copy thẻ cư trú / giấy phép lao động (nếu là người nước ngoài)
–  Xác nhận đặt chỗ vé máy bay khứ hồi (đề nghị không mua vé khi chưa có visa)
–  Bảo hiểm du lịch bắt buộc có giá trị cho tất cả các nước Schengen với trị giá ít nhất là CHF 50’000 hay EUR 30’000 cho toàn bộ thời gian lưu lại khu vực Schengen. Quí vị tới các nước Schengen phải mang xác nhận bảo hiểm bản chính cùng hộ chiếu vì có thể sẽ phải trình tại các biên giới Schengen.

II. Dịch vụ làm thủ tục xin Visa Thụy Sĩ tại Thanhlongtravel

1. Dịch vụ đáng tin cậy

Với uy tín nhiều năm trong lĩnh vực cung cấp visa đi các quốc gia trên thế giới chúng tôi thấu hiểu tâm lý của quý khách hàng muốn tiết kiệm tối đa thời gian và tiền bạc, chính vì vậy chúng tôi luốn phấn đấu hết mình để phục vụ quý khách hàng ngày một tốt hơn. Mục tiêu mà chúng tôi hướng đến là “Giữ chữ tín hơn chữ vàng”, lấy sự hài lòng của quý khách hàng đặt lên hàng đầu, giúp cho chuyến đi của bạn được thuận buồn xuôi gió. Thanhlongtravel tự tin cung cấp cho quý khách những dịch vụ xin visa tốt nhất.

2. Nhiều dịch vụ đi kèm

Phương châm của chúng tôi là: “Mỗi một khách hàng quay lại bằng 10 khách hàng mới”. Chính vì vậy chúng tôi luôn tìm cách tạo sự thoải mái nhất có thể cho những khách hàng của mình. Những dịch vụ hậu mãi đi kèm như:
– Tư vấn những quy định của pháp luật về việc cấp visa đi cho khách hàng;
– Tư vấn, hướng dẫn thủ tục cấp visa;
– Tư vấn về thời hạn đóng Visa Thụy Sĩ, gia hạn Visa Thụy Sĩ…
– Tư vấn chuẩn bị hồ sơ, tài liệu chuẩn Xin visa Thụy Sĩ;
– Tư vấn những quy định của luật về việc cấp visa cho khách hàng;
– Giảm giá 10% cho dịch vụ tiếp theo mà bạn sử dụng;

Trả lời

Tin tức khác

  • VS Nepal Xin Visa đi Nepal

    Quý khách có nhu cầu về dịch vụ vui lòng liên hệ với chúng tôi theo hotline 02113 717777, chúng...

  • VS Secbia Xin visa Serbia

    Một việc không thể thiếu trong việc xin visa đi Serbia là khai form xin visa. Tuy nhiên không phải...

  • Visa Quatar Visa đi Quatar

    Bạn muốn sang Quatar làm việc và cần 1 visa để vào nước này .Hãy đến với chúng tôi để...

Thư viện ảnh các Đoàn

Hỗ trợ trực tuyến

Hotline: 02113576 666 | Di động: 0916 479 777 - 0948 43 6666 | ENGLISH SUPPORT: 0913 284 084 | QUẢN LÝ: 0913 284 084 | THANH LONG TRAVEL - NIỀM TIN CỦA BẠN