Lịch khởi hành 0948 43 6666 - 0916 479 777

Xin Visa đi Pháp

Thanhlongtravel là đơn vị cung cấp dịch vụ tư vấn visa, nhận xin visa Pháp trọn gói nhanh chóng, chuyên nghiệp với chi phí dịch vụ thấp nhất. Với kinh nghiệm trong lĩnh vực xuất nhập cảnh trong những năm qua các văn phòng của thanhlongtravel đã tiến hành thủ tục xin visa Pháp cho hàng ngàn trường hợp công dân Việt Nam đi Pháp.Dịch vụ hỗ trợ xin visa tại thanhlongtravel đã hỗ trợ dịch vụ làm visa cho nhiều khách hàng ở khắp nơi trong cả nước. Nếu bạn cần hỗ trợ xin visa Pháp xin liên hệ ngay với chúng tôi, chuyên viên thanhlongtravel sẽ tư vấn hoàn toàn miễn phí.
Thanhlongtravel cung cấp:
+ Hồ sơ xin visa đi pháp
+ Dịch vụ làm thủ tục xin visa đi pháp
+ Xin visa thăm thân pháp
+ Xin visa du lịch pháp
Chúng tôi luôn được khách hàng tin tưởng và đánh giá cao về chất lượng dịch vụ cũng như phong cách phục vụ.
Dịch vụ làm visa đi Pháp trọn gói của thanhlongtravel nhận làm hộ chiếu 24/24h tất cả các ngày trong tuần.
VS Phap

I. Hồ sơ xin visa Pháp bao gồm:

Loại visa Pháp được cấp có các loại: ngắn hạn, ra vào một hay nhiều lần, có giá trị tối đa 3 tháng.
1. 2 đơn xin thị thực (được phát miễn phí tại Lãnh sự quán Pháp, hoặc có thể bấm vào đây để download về).
2. 02 Ảnh mới nhất.
3. Hộ chiếu được cấp ít nhất 10 năm và còn giá trị ít nhất 3 tháng sau khi hết hạn  (bản chính và bản sao).
4. Giấy chứng nhận làm việc và giấy nghỉ phép (đối với người làm nghề tự do: phải nộp giấy phép kinh doanh).
5. Giấy giữ chỗ vé máy bay đi và về do công ty hàng không cấp.
6. Lịch trình chuyến đi: ghi rõ ngày nhập cảnh và xuất cảnh, số ngày cư trú tại từng quốc gia và mục đích của chuyến đi.
7. Bản sao hộ khẩu
8. Nếu người xin visa Pháp không có việc làm: Chứng từ chứng minh khả năng tài chính (thẻ tín dụng, giấy bảo lãnh của vợ, chồng hoặc người thân).
9. Nếu người xin visa Pháp được mời bởi một đối tác :
– Giấy bảo lãnh còn thời hạn, giấy này xin ở Tòa thị chính ở Pháp (bản chính và bản sao)
– Bản sao chứng minh thư hoặc hộ chiếu của người bảo lãnh; Nếu người này là người ngoại quốc xin nộp bản sao thẻ lưu trú.
– Chứng từ chứng minh khả năng tài chính của người bảo lãnh (bảng lương 3 tháng mới nhất hoặc giấy đóng thuế thu nhập mới nhất).
10. Nếu người xin visa Pháp đặt phòng tại khách sạn :
– Chi tiết lịch trình chuyến đi.
– Giấy giữ chỗ khách sạn
– Chứng từ chứng minh khả năng tài chính: giấy chứng nhận của ngân hàng.
11. Nếu người xin visa Pháp thuê hoặc sở hữu nhà tại Pháp: bản sao hợp đồng thuê nhà hoặc giấy chủ quyền nhà.
12. Sau khi được đồng ý, phải trình chứng từ bảo hiểm y tế trong thời gian lưu trú tại Pháp (do các hãng bảo hiểm cấp).
* Lưu ý
– Người xin visa Pháp phải trực tiếp nộp đơn.
– Tổng lãnh sự quán có thể yêu cầu quí vị bổ túc giấy tờ
– Tất cả những lời khai thiếu trung thực hoặc những giấy tờ giả mạo đều sẽ bị từ chối cấp visa vĩnh viễn.
– Hồ sơ xin visa phải nộp sớm nhất trước 3 tháng hoặc trể nhất 15 ngày trước ngày dự định đi.
– Hồ sơ đầy đủ không có nghĩa sẽ được cấp visa Pháp.
– Các giấy tờ bản chính có thể yêu cầu xuất trình tại cửa khẩu, nếu không xuất trình được đương sự có thể bị trục xuất khỏi biên giới.

II. Thủ tục xin Visa Pháp đi công tác

– 1 tờ khai xin thị thực ngắn hạn được điền đầy đủ bằng tiếng Pháp hoặc tiếng Anh và được ký.
– 1 ảnh chứng minh thư mới nhất.
– Hộ chiếu + bản sao của 5 trang đầu của hộ chiếu cùng với tất cả các trang có dấu và thị thực
– Đối với công dân Việt nam : sổ hộ khẩu dịch sang tiếng Pháp hoặc tiếng Anh cùng với bản sao của tất cả các trang của sổ hộ khẩu.
– Đối với người nước ngoài cư trú tại Việt nam : thẻ tạm trú hoặc thị thực còn giá trị + bản sao.
– Thư mời của công ty mời tại Pháp nêu rõ mục đích và thời gian của chuyến đi cùng với chương trình cụ thể của chuyến đi và danh sách những người được mời + bản sao.
– Thư giới thiệu của công ty tại Việt nam có ghi rõ địa chỉ, số điện thoại, số fax, chức vụ của người xin thị thực, mục đích chuyến đi, bảo lãnh chi phí chuyến đi nếu có và được dịch sang tiếng Pháp hoặc ảnh + bản sao.
– Giấy phép kinh doanh của công ty tại Việt nam( bản sao + bản dịch sang tiếng pháp hoặc Anh)
– Đặt phòng khách sạn tương ứng với thời gian của chuyến đi tại Pháp và các nước Schengen khác + Bản sao( chỉ được chấp nhận bằng tiếng Pháp hoặc tiếng Anh)
– Đặt vé máy bay khứ hồi( chỉ được chấp nhận bằng tiếng Pháp hoặc tiếng Anh)
– Bảo hiểm y tế du lịch và hồi hương + bản sao( chỉ được chấp nhận bằng tiếng Pháp hoặc tiếng Anh)

III. Thủ tục xin visa Pháp của Thanhlongtravel:

1. Chuẩn bị các giấy tờ:

* Giấy tờ chung gồm:
– Thư mời và xác nhận đặt tour của công ty du lịch bên Pháp
– Lịch trình tour bên Pháp
– Booking khách sạn bên Pháp
– Bảo lãnh bên Pháp
– Bảo hiểm du lịch bên Pháp
– Hộ chiếu của đương đơn (Lưu ý: Hộ chiếu phải còn thời hạn tối thiểu 06 tháng).
– Ảnh 3.5×4.5 phông nền trắng 04 chiếc.
– Chứng minh thư công chứng.
– Hộ khẩu công chứng.
– Sổ tiết kiệm với số dư tối thiểu 10.000 USD trở lên.
* Với khách hàng:
– Chủ doanh nghiệp cần bổ sung: Giấy phép kinh doanh công chứng + Giấy nộp thuế của công ty 03 tháng gần nhất.
– Người đi làm cần bổ sung: Hợp đồng lao động hoặc xác nhận việc làm + bảng lương 03 tháng gần nhất + Đơn xin nghỉ phép.
– Công việc tự do: Giấy đăng kí công ty, biên lai đóng thuế. Trình bản chính và photo.
– Sinh viên: Giấy xác nhận học có ghi ngày dự kiến hết học kì, trường hợp khác, giấy xác nhận có học bổng. Trình bản chính và photo.
– Đối với trẻ dưới 18 tuổi
+ Giấy cho phép do cha và mẹ viết và kí tên.
+ Photo hộ chiếu của cha và mẹ (hoặc là giấy tùy thân khác có ảnh).
+ Chứng tử chứng minh liên hệ gia đình.
Lưu ý: Các tài liệu trên là chung cho hầu hết các trường hợp công tác Pháp. Và tùy thuộc vào mỗi trường hợp khác nhau có thể sẽ cần bổ sung thêm các tài liệu khác nhau. Sau khi, đã chuẩn bị được các tài liệu ở trên quý vị liên hệ với chúng tôi để tiến hành bước 02.

2. Hoàn tất giấy tờ:

– Sau khi có đủ các giấy tờ nêu trên quý vị vui lòng liên hệ với các phòng giao dịch của Công ty TNHH Babylon để nộp hồ sơ xin thẩm định, và ký hợp đồng sử dụng dịch vụ tư vấn và hỗ trợ thủ tục xin cấp visa của công ty chúng tôi.
– Khi nhận được các hồ sơ đã chuẩn bị của quý khách công ty chúng tôi sẽ tiến hành thẩm định các tài liệu đã nộp, và có thể yêu cầu bổ sung thêm các tài liệu khác nếu cần cho việc xin visa. Đồng thời chúng tôi cũng sẽ  khai tờ khai và hoàn thiện hồ sơ. thủ tục làm visa Pháp nộp vào Lãnh sự quán Pháp.
– Tất cả các tài liệu cần nộp và xuất trình cho Đại sứ quán chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ cho quý khách hoàn thiện trước ngày nộp vào Lãnh sự.

3. Nộp hồ sơ và phỏng vấn:

– Thanhlongtravel  sẽ sắp xếp và hoàn thiện tất cả các tài liệu của quý khách theo trình tự Đại sứ quán yêu cầu.
– Thanhlongtravel sẽ tư vấn và hướng dẫn cách trả lời các câu hỏi tình huống trong Đại sứ quán, để quý khách có thể tự tin hơn trong buổi phỏng vấn.
– Thanhlongtravel sẽ hướng dẫn quy trình làm thủ tục nộp hồ sơ trong lãnh sự quán cho quý khách.

IV. Dịch vụ làm Visa Pháp tại Thanhlongtravel

1. Các công việc hỗ trợ khách hàng:

– Tiếp nhận thông tin và tư vấn cho khách hàng chuẩn bị hồ sơ có lợi nhất cho việc xin cấp visa .
– Hoàn thiện hồ sơ xin visa cho khách hàng theo quy định của các Lãnh sự quán Pháp như: đặt lịch hẹn; khai đơn xin cấp visa , Đặt phòng khách sạn, máy bay, bảo hiểm công tác…
– Hướng dẫn khách hàng cách thức nộp hồ sơ trong Lãnh sự quán và trả lời phỏng vấn tại Lãnh sự quán.
– Theo dõi thông tin, làm việc với Lãnh sự quán sau khi nộp hồ sơ và phỏng vấn.
– Tìm hiểu thông tin, hiện trạng hồ sơ và nhu cầu của khách hàng để có thể có những cách thức tư vấn hồ sơ xin cấp visa được chuẩn xác nhất.
– Báo giá dịch vụ tư vấn và hỗ trợ thủ tục cho khách hàng xin visa Pháp.
– Khi khách hàng đồng ý giá cả sẽ tiến hành làm hợp đồng dịch vụ.
– Tiến hành tư vấn, tiếp nhận và xử lý hồ sơ cho khách hàng để thuận lợi nhất trong việc làm thủ tục xin visa Pháp.

2. Quý khách đến với thanhlongtravel sẽ được đảm bảo những quyền lợi sau:

– Giá trị dịch vụ vô cùng hiệu quả: Chúng tôi đảm bảo rằng những khách hàng của thanhlongtravel sẽ hài lòng với từng đồng mà họ bỏ ra. Bạn có thể tiết kiệm từ 10% đến 40% chi phí so với các đối thủ cạnh tranh của chúng tôi hoặc so với mức chi phí tiền bạc và thời gian bạn tự làm. Với chính sách giá ưu đãi, Thanhlongtravel là sự lựa chọn thông minh nhất của bạn
– Quy trình nhanh chóng: Sự kết nối hiệu quả giữa chúng tôi và các đại sứ quán/lãnh sự quán của nước ngoài tại Việt nam là yếu tố chính giúp chúng tôi luôn hoàn thành yêu cầu của Quý khách hiệu quả và đúng thời hạn
– Nhiều dịch vụ đi kèm: Phương châm của chúng tôi là: “Mỗi một khách hàng quay lại bằng 10 khách hàng mới”. Chính vì vậy chúng tôi luôn tìm cách tạo sự thoải mái nhất có thể cho những khách hàng của mình.

Trả lời

Tin tức khác

Thư viện ảnh các Đoàn

Hỗ trợ trực tuyến

Hotline: 02113576 666 | Di động: 0916 479 777 - 0948 43 6666 | ENGLISH SUPPORT: 0913 284 084 | QUẢN LÝ: 0913 284 084 | THANH LONG TRAVEL - NIỀM TIN CỦA BẠN