Lịch khởi hành 0948 43 6666 - 0916 479 777

Xin Visa đi Nhật Bản

Bạn đang băn khoăn việc xin visa Nhật Bản sẽ mất bao lâu, chi phí cho làm hồ sơ, thủ tục xin visa Nhật Bản hết phí đắt không và cần những giấy tờ nào?. Thật là khó khăn khi bạn phải đi tìm công ty uy tín để giúp bạn.
Không cần phải đi đâu quá xa, bạn chỉ cần liện hệ 1900 6681. Thanhlongtravel.vn xin lắng nghe và tư vấn nhiệt tình cụ thể nhất liên quan tới dịch vụ xin Visa đi Nhật Bản trọn gói nhanh chóng, an toàn với chi phí dịch vụ thấp nhất. Dịch vụ của Thanhlongtravel với  đội ngũ nhân viên tư vấn nòng cốt, kỹ năng chuyên sâu tự tin có thể đáp ứng được tất cả các yêu cầu của khách hàng từ đơn giản đến phức tạp.
VS NBan

I. Hồ sơ làm visa đi Nhật Bản gồm:

– Hộ chiếu ( Hộ chiếu còn hạn ít nhất 06 tháng tính đến ngày khởi hành);
– Tờ khai xin cấp Visa ( dán ảnh cỡ 45mm X 45mm) ( Tờ khai có sẵn ở Đại Sứ Quán ).
– Giấy tờ chứng minh nghề nghiệp như: Giấy chứng nhận chứ nghiệp hoặc bản sao giấy phép kinh doanh.
* Ngoài những giấy tờ nêu trên, cũng có trường hợp yêu cầu nộp thêm các giấy tờ khác theo từng loại Visa:

1. Visa du lịch:

+ Hộ chiếu
+ Bản đơn xin visa
+ 1 tấm hình 4.5cm x 4.5cm được chụp trong vòng 6 tháng trở lại
+ Giấy chứng minh khả năng tài chính: Giấy chứng nhận tài khoản ngân hàng hoặc giấy chứng nhận thu nhập do cơ quan thẩm quyền cấp.
+ Hồ sơ chứng minh mục đích nhập cảnh vào nhật:
+ Thăm người quen (ghi rõ thời gian, quá trình quen biết nhau): thư từ đã trao đổi, e-mail, fax, biên nhận tiền điện thọai quốc tế, hình chụp chung…
+ Thăm quan: giấy đặt tour, chương trình tham quan do công ty tổ chức tour cấp, giấy xác nhận đăng ký khách sạn, nhà nghỉ.

2. Visa đi du học:

+ Hộ chiếu
+ Tờ khai xin cấp Visa Nhật (1 tờ, liên hệ Thanhlongtravel để lấy tờ mẫu)
+ 01 ảnh chân dung (4,5cm x 4,5cm, chụp gần nhất).
+ Giấy chứng nhận đủ tư cách lưu trú tại Nhật
+ Tài liệu xác nhận chính xác bản thân (01 bản)
+ Trường hợp đi học tiếng, du học: Giấy phép nhập học
+ Trường hợp đi tu nghiệp: Giấy tiếp nhận tu nghiệp…

3. Visa Tu nghiệp:

– Hợp đồng phái cử
+ Trường hợp có cơ quan phái cử hoặc tiếp nhận thứ nhất đứng trung gian thì phải có hợp đồng tu nghiệp (hợp đồng ký quỹ…) giữa tu nghiệp sinh và cơ quan nói trên.
+ Trường hợp tu nghiệp của công ty Nhật đầu tư hoặc giữa các công ty Nhật trong cùng tập đoàn thì không cần phải xuất trình hợp đồng này)
– Hôn phu, hôn thê của người Nhật:
+ Giấy chứng nhận kết hôn
+ Hộ tịch đã hoàn tất thủ tục đăng ký kết hôn (nếu là hôn phu, hôn thê)
+ Giấy khai sinh do cơ quan thẩm quyền của Việt Nam cấp (nếu là con)
– Hôn phu, hôn thê của người vĩnh trú tại Nhật
+ Giấy chứng nhận kết hôn
+ Giấy xác nhận đã nộp đơn đăng ký kết hôn cho cơ quan thẩm quyền Nhật Bản
+ Giấy khai sinh (nếu là con)
– Làm việc có tay nghề: Hợp đồng hoặc giấy thông báo tuyển dụng

4. Visa định cư

+ Giấy khai sinh do cơ quan thẩm quyền của Việt Nam cấp
+ Giấy chứng nhận kết hôn do cơ quan thẩm quyền của Việt Nam cấp;

II. Những điều cần chú ý khi xin visa đi Nhật Bản

– Những người có hộ chiếu ngoại giao, hộ chiếu công vụ, hoặc có thẻ Apec mà trên thẻ ghi rõ được đến Nhật Bản thì không phải xin visa vào Nhật Bản.

– Trường hợp thiếu hồ sơ sẽ không được nhận hồ sơ xin visa
– Hồ sơ khi được nhận sẽ được cấp biên nhận hồ sơ
– Việc xét hồ sơ thông thường mất 1 tuần làm việc. Sau khi xét xong Tổng lãnh sự quán Nhật Bản sẽ liên lạc với từng trường hợp bằng điện thọai.
– Tùy theo mục đích nhập cảnh và từng trường hợp có thể được yêu cầu bổ sung hồ sơ;
– Trường hợp cần thiết Bộ Ngọai Giao Nhật Bản phải điều tra hoặc Tổng lãnh sự quán Nhật Bản phỏng vấn đương sự xin visa thì thời gian xét visa sẽ lâu hơn 1 tuần ngày làm việc. Đề nghị xin visa sớm để kịp thời gian
– Ngoài trường hợp nhân đạo, các trường hợp xin cấp nhanh visa sẽ không được xét. Trường hợp khẩn cấp đề nghị liên lạc sớm.
– Tổng Lãnh sự quán Nhật Bản không trả lời những câu hỏi có liên quan đến nội dung xét duyệt.
– Trường hợp hồ sơ xin visa sau khi xét duyệt có kết quả từ chối cấp visa, thì trong vòng 06 tháng, người xin visa không được nộp lại hồ sơ xin visa với cùng một mục đích.
– Sau khi được cấp visa, đối với trường hợp có thay đổi nội dung hoạt động hoặc thay đổi thời gian lưu trú nhiều hơn thời gian lưu trú được cho phép trong visa, thì cần phải xin lại visa mới.
– Thời hạn hiệu lực của visa là 03 tháng kể từ ngày được cấp (không phải là từ ngày nhận hồ sơ). Nếu quá thời hạn này, visa sẽ mất hiệu lực và không thể nhập cảnh Nhật Bản.

III. Dịch vụ làm visa Nhật Bản tại Thanhlongtravel:

1. Các công việc hỗ trợ khách hàng:

– Tiếp nhận thông tin và tư vấn cho khách hàng chuẩn bị hồ sơ có lợi nhất cho việc xin cấp visa  Nhật
– Hoàn thiện hồ sơ xin visa cho khách hàng theo quy định của các Lãnh sự quán như: đặt lịch hẹn; khai đơn xin cấp visa , Đặt phòng khách sạn, máy bay, bảo hiểm công tác…
– Hướng dẫn khách hàng cách thức nộp hồ sơ trong Lãnh sự quán và trả lời phỏng vấn tại Lãnh sự quán.
– Theo dõi thông tin, làm việc với Lãnh sự quán sau khi nộp hồ sơ và phỏng vấn.
* Quy trình tiếp nhận yêu cầu của khách hàng và tư vấn dịch vụ:
– Tìm hiểu thông tin, hiện trạng hồ sơ và nhu cầu của khách hàng để có thể có những cách thức tư vấn hồ sơ được chuẩn xác nhất.
– Báo giá dịch vụ tư vấn và hỗ trợ thủ tục cho khách hàng xin visa .
– Khi khách hàng đồng ý giá cả sẽ tiến hành làm hợp đồng dịch vụ.
– Tiến hành tư vấn, tiếp nhận và xử lý hồ sơ cho khách hàng để thuận lợi nhất trong việc làm thủ tục xin Visa đi Nhật Bản

2. Những dịch vụ hậu mãi cho quý khách

Với các Luật sư làm việc tại văn phòng Hà Nội và Văn phòng TP. Hồ Chí Minh cùng với đó là các chuyên viên giúp việc đã tạo nên một hệ thống tư vấn và giải quyết nhanh chóng trong quá trình thực hiện thủ tục xin visa Nhật Bản. Chúng tôi luôn nỗ lực cố gắng hết mình để mang lại cho quý khách dịch vụ tốt nhất. Sự hài lòng của quý khách luôn là mục tiêu làm việc mà chúng tôi muốn hướng đến:
– Giá dịch vụ cạnh tranh
– Thời gian làm việc nhanh
– Tài liệu cung cấp thuận lợi
– Uy tín về thời gian
– Hỗ trợ bảo lãnh khách hàng

Trả lời

Tin tức khác

  • VS Nepal Xin Visa đi Nepal

    Quý khách có nhu cầu về dịch vụ vui lòng liên hệ với chúng tôi theo hotline 02113 717777, chúng...

  • VS Secbia Xin visa Serbia

    Một việc không thể thiếu trong việc xin visa đi Serbia là khai form xin visa. Tuy nhiên không phải...

  • Visa Quatar Visa đi Quatar

    Bạn muốn sang Quatar làm việc và cần 1 visa để vào nước này .Hãy đến với chúng tôi để...

Thư viện ảnh các Đoàn

Hỗ trợ trực tuyến

Hotline: 02113576 666 | Di động: 0916 479 777 - 0948 43 6666 | ENGLISH SUPPORT: 0913 284 084 | QUẢN LÝ: 0913 284 084 | THANH LONG TRAVEL - NIỀM TIN CỦA BẠN