Lịch khởi hành 0948 43 6666 - 0916 479 777

Visa đi Trung Quốc

Quý vị đang có nhu cầu về làm thủ tục Xin visa Trung Quốc trọn gói, giá rẻ? Hãy liên hệ ngay với công ty chúng tôi. Công ty thanhlongtravel tự tin cung cấp cho quý khách hàng thủ tục xin visa uy tín với giá thành chuẩn nhất. Đến với chúng tôi quý khách hàng sẽ luôn cảm thấy hài lòng về phong cách phục vụ chuyên nghiệp cũng như chất lượng dịch vụ mà chúng tôi mang lại.
700-823674

I. Lý do tại sao bạn lại chọn dịch vụ xin visa của thanhlongtravel:

+ Đội ngũ nhân viên với khả năng chuyên sâu và nhiều năm kinh nghiệm thực tế.
+ Dịch vụ xin visa của thanhlongtravel luôn luôn dẫn đầu về Giá với mong muốn tạo lợi nhuận tối đa cho khách hàng và chi phí thấp nhất.
+ Với đội ngũ nhân viên tư vấn nòng cốt, kỹ năng chuyên sâu thanhlongtravel tự tin có thể đáp ứng được tất cả các yêu cầu của khách hàng từ đơn giản đến phức tạp.
+ thanhlongtravel cam kết và đảm bảo về chất lượng bản dịch và tiến độ giao hàng chính xác.
+ Dịch vụ hậu mãi và chế độ chăm sóc khách hàng tốt nhất hiện nay.
+ Dịch vụ xin Visa Trung Quốc bao gồm các điều khoản cam kết với khách hàng mà các Công ty khác không thể đáp ứng.

II.Visa Trung Quốc

Visa Trung Quốc được phân thành nhiều loại: visa Ngoại giao, Tiếp đãi, Công vụ, Phổ thông, Visa du lịch, Visa công tác, Visa thăm thân, Visa du học. Cơ quan cấp visa Trung Quốc khi cấp visa sẽ tham chiếu đến hộ chiếu của các đối tượng để cấp visa tương ứng ví dụ Hộ chiếu ngoại giao sẽ cấp visa Ngoại giao, Hộ chiếu Học sinh, sinh viên sẽ cấp visa học sinh, sinh viên… nhưng có khi sẽ xét đến những trường hợp đặc biệt như thân phận của người đến Trung Quốc có nguyên do cụ thể sẽ cấp visa tương ứng.
Dựa vào “Quy tắc pháp thực quản lý xuất nhập cảnh người nước ngoài của Nước Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa”, visa Phổ thông được chia làm tám loại, được phân biệt bởi tám chữ cái cụ thể sau:
– Visa D: được cấp cho những người đến định cư tại Trung Quốc;
– Visa Z: được cấp cho những người đến Trung Quốc nhận chức, làm việc hoặc đi theo người nhà;
– Visa X: được cấp cho học sinh, sinh viên đến Trung Quốc du học, cấp cho giáo viên đến học nâng cao, và những người đến thực tập từ 6 tháng trở lên;
– Visa F: được cấp cho những người đến Trung Quốc phỏng vấn, khảo sát, giao lưu văn hóa kỹ thuật, nâng cao ngắn hạn và nhũng người đến thực tập trong khoảng thời gian ngắn không quá 6 tháng;
– Visa L: được cấp cho những người đến Trung Quốc du lịch hoặc những người nhập cảnh đến Trung Quốc giải quyết việc riêng. Nếu tổng cộng có 9 người trở lên cùng một tập thể nhập cảnh với mục đích du lịch thì sẽ cấp visa tập thể;
– Visa G: được cấp cho nhũng người quá cảnh;
– Visa C: được cấp cho nhũng người đến Trung Quốc trong những chuyến bay quốc tế, trong các chuyến tàu liên vận, vận chuyển hàng không, hằng hải…
– Visa J-1: được cấp cho các nhà báo, phóng viên quốc tế thường trú tại Trung Quốc;
– Visa J-2: được cấp cho các nhà báo quốc tế đến đột xuất với mục đích phỏng vấn;
Cơ quan visa của Trung Quốc tại nước ngoài là Đại sứ quán Trung Quốc, Tổng Lãnh sự quán. Người nước ngoài muốn nhập cảnh hoặc đi qua đất nước Trung Quốc phải làm thủ tục đăng ký cấp visa tại Đại sứ quán Trung Quốc, Cơ quan lãnh sự hoặc Cơ cấu Bộ ngoại giao thường trú tại các nước. Trực tiếp đến các cơ quan trên tìm hiểu việc làm thủ tục.
* Điều kiện cần để làm Visa Trung Quốc:
– Khách chưa bao giờ bị từ chối cấp visa Trung Quốc.
– Khách chưa bao giờ vi phạm luật pháp bên Trung Quốc.

 * Thời gian cấp Visa Trung Quốc:

– 3 tháng 1 lần ( 30 ngày/ lần )
– 3 tháng 2 lần ( 30 ngày/ lần )
– 6 tháng 2 lần ( 30 ngày/ lần )
– 6 tháng nhiều lần(30 ngày/ lần )
– 1 năm nhiều lần ( 30 ngày/ lần )

III. Hồ sơ làm visa Trung Quốc gồm:

1. Xin visa thăm thân:

– Điền vào tờ đăng ký xin visa (liên hệ Babylon để lấy mẫu đơn).
– 02 ảnh 4×6 cm (chụp tại thời gian gần ngày nộp ảnh).
– Hộ chiếu gốc còn hạn trên 6 tháng và phải có 4 trang trắng liền nhau để dán visa.
– Chứng minh khả năng tài chính.
– Bằng chứng quan hệ họ hàng với người bảo lãnh hoặc người mời: Giấy khai sinh và giấy đăng ký kết hôn là các giấy tờ dùng để chứng minh quan hệ họ hàng.

2. Xin visa công tác:

   Hiện nay theo yêu cầu của Lãnh sự quán Trung Quốc, tất cả khách nhập cảnh Trung Quốc đều phải nhận visa tại lãnh sự quán Trung Quốc tại Việt Nam. Do đó Quý khách cần phải đảm bảo những hồ sơ sau đây để đạt kết quả tốt nhất.
• Hộ chiếu bản chính (còn giá trị ít nhất 6 tháng).
• 02 ảnh 4 x 6 cm.
• Địa chỉ thường trú, nơi làm việc, số điện thoại liên lạc khi cần thiết bổ sung hồ sơ.
• Quyết định cử đi công tác của cơ quan.
• Thư mời của đối tác bên Trung Quốc.

3. Xin visa định cư:

– Hộ chiếu (còn giá trị trên 6 tháng)
– Tờ khai xin thị thực Trung Quốc (liên hệ với định cư Việt để lấy mẫu đơn xin visa).
– 02 ảnh 4×6 (ảnh chụp khống quá 6 tháng, không được scan, không in màu)
– Chứng minh lý do xuất cảnh, quá cảnh và Đăng ký cấp visa loại D (cư trú): Yêu cầu đơn chúng nhận thân phận định cư, đơn chứng nhận thân phận định cư do người đăng ký hoặc người nhà đang sinh sống tại Trung Quốc bảo lãnh đăng ký, đăng ký tại đồn công an tại thành phố sở tại.

IV. Dịch vụ làm thủ tục xin visa tại thanhlongtravel

1. Các công việc hỗ trợ khách hàng:

– Tiếp nhận thông tin và tư vấn cho khách hàng chuẩn bị hồ sơ có lợi nhất cho việc xin cấp visa .
– Hoàn thiện hồ sơ xin visa cho khách hàng theo quy định của các Lãnh sự quán như: đặt lịch hẹn; khai đơn xin cấp visa , Đặt phòng khách sạn, máy bay, bảo hiểm công tác…
– Hướng dẫn khách hàng cách thức nộp hồ sơ trong Lãnh sự quán và trả lời phỏng vấn tại Lãnh sự quán.
– Theo dõi thông tin, làm việc với Lãnh sự quán sau khi nộp hồ sơ và phỏng vấn.
* Quy trình tiếp nhận yêu cầu của khách hàng và tư vấn dịch vụ:
– Tìm hiểu thông tin, hiện trạng hồ sơ và nhu cầu của khách hàng để có thể có những cách thức tư vấn hồ sơ xin cấp visa  được chuẩn xác nhất.
– Báo giá dịch vụ tư vấn và hỗ trợ thủ tục cho khách hàng xin visa .
– Khi khách hàng đồng ý giá cả sẽ tiến hành làm hợp đồng dịch vụ.
– Tiến hành tư vấn, tiếp nhận và xử lý hồ sơ cho khách hàng để thuận lợi nhất trong việc làm thủ tục xin visa.

2. Dịch vụ hỗ trợ khác:

– Dịch vụ làm visa, hộ chiếu, gia hạn visa Trung Quốc;
– Dịch vụ du lịch Trung Quốc, đặt tour, book khách sạn…
– Dịch vị đặt vé máy bay đi Trung Quốc chất lượng cao;
– Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Trung Quốc….

3. Dịch vụ hậu mãi:

-Thanhlongtravel hỗ trợ tư vấn các dịch vụ liên quan đến hoạt động làm thủ tục Xin visa Trung Quốc
– Tư vấn những quy định của luật về việc cấp visa cho khách hàng;
– Tư vấn về thời hạn đóng Visa Trung Quốc, gia hạn Visa Trung Quốc…
– Giảm giá 10% cho dịch vụ tiếp theo mà bạn sử dụng;

* Hình thức giao dịch:

– Giao dịch trực tiếp: Quý khách có thể trực tiếp mang hộ chiếu đến văn phòng công ty làm thủ tục xin visa hoặc cung cấp cho chúng tôi địa chỉ chính xác, chúng tôi sẽ cử chuyên viên đến tận nơi lấy hộ chiếu của quý khách để thực hiện việc xin visa cho quý khách theo đúng yêu cầu (Chúng tôi chỉ đến tận nơi lấy hộ chiếu của khách hàng quanh nội thành Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh).
– Qua đường bưu điện (chuyển phát nhanh): Quý khách ở xa không có điều kiện đến văn phòng công ty nộp hộ chiếu thì có thể gửi hộ chiếu cho chúng tôi qua đường bưu điện. Sau khi hoàn tất việc xin visa, chúng tôi sẽ chuyển phát nhanh hộ chiếu đã đóng visa cho quý khách theo đúng địa chỉ quý khách hàng cung cấp.

* Phương thức thanh toán?

Để thuận tiện cho khách hàng, thanhlongtravel nhận thanh toán phí dịch vụ bằng các hình thức sau:
– Thanh toán trực tiếp;
– Chuyển khoản ATM;

Trả lời

Tin tức khác

Thư viện ảnh các Đoàn

Hỗ trợ trực tuyến

Hotline: 02113576 666 | Di động: 0916 479 777 - 0948 43 6666 | ENGLISH SUPPORT: 0913 284 084 | QUẢN LÝ: 0913 284 084 | THANH LONG TRAVEL - NIỀM TIN CỦA BẠN