Bạn đang cần tìm dịch vụ  xin visa Canada   để thăm người thân ,du học ,du lịch hay là đi chữa bệnh muốn có được visa với thời gian nhanh nhất mà giá chi phí lại rẻ .Đến với chúng tôi bạn sẽ hài lòng về chất lượng dịch vụ cũng như phụ vụ chuyên nghiệp mang đến cho bạn một hất lượng dịch vụ được tốt nhất có thể Liên hệ với Thanhlongtravel theo hotline 02113. 717777, chúng tôi tư vấn xin visa Canada miễn phí cho quý khách 24/24h vào tất cả các ngày trong tuần.

I. Hồ sơ xin visa Canada bao gồm:

1. Hộ chiếu bản chính còn hạn ít nhất 6 tháng kể từ ngày khởi hành + hộ chiếu cũ nếu có (hộ chiếu phải được ký tên và ghi họ tên đầy đủ).
2. 04 hình 4 x 6mm (chụp không quá 06 tháng, phông trắng).

3. Chứng minh nhân dân.

4. Hộ khẩu đầy đủ các trang (kể cả các trang trống gồm 16 trang).
5. Giấy khai sinh.
6. Giấy xác nhận tình trạng hôn nhân:
– Trường hợp có gia đình thì phải có giấy đăng ký kết hôn.
– Trường hợp độc thân:
+ Chưa có gia đình thì phải có giấy xác nhận độc thân của UBND phường chứng nhận.
+ Chồng/Vợ mất thì phải có giấy chứng tử.
– Trường hợp đã ly hôn thì phải có quyết định đồng ý cho ly hôn của tòa án.
7. Giấy tờ chứng minh việc làm:
– Nếu là chủ doanh nghiệp: thì phải có giấy phép đăng ký kinh doanh và biên lai nộp thuế thu nhập doanh nghiệp của 2 năm vừa qua.
– Nếu là nhân viên của một công ty nào đó: phải có đơn xin nghỉ phép của Công Ty đồng ý cho nghỉ phép để đi Du Lịch (nội dung của đơn phải ghi rõ chức vụ, thời gian làm việc, mức lương: Sổ bảo hiểm xã hội, hơp đồng lao động bảng chi tiết tài khoản (nếu nhận lương bằng chuyển khoản).
– Nếu là học sinh, sinh viên thì phải có bản sao của giấy chứng nhận sinh viên, học sinh.
– Nếu là đại lý bán hàng cho một công ty nào đó thì phải có giấy chứng minh doanh số hàng tháng và lợi nhuận hàng tháng, hoặc năm, hợp đồng đại lý.
8. Chứng minh khả năng tài chính:

– Một sổ tiết kiệm cá nhân ít nhất 5.000 USD, tiền gửi có kỳ hạn, giấy xác nhận tiền gửi trong ngân hàng, master card, visa card… (nếu có). Nếu được càng nhiều càng tốt.
– Giấy chủ quyền nhà, đất, hợp đồng cho thuê nhà, đất, xe hơi, giấy đăng ký xe hơi….
9. Trẻ em dưới 18 tuổi đi du lich với người thân không phải là Ba hoặc Mẹ. Thì phải có thư cho phép của Ba Mẹ chấp thuận cho đi chơi với người khác, hoặc thư xác nhận quyền giám hộ của người đi cùng.
10. Nếu người đã nghỉ hưu cần có quyết định nghỉ hưu của công ty, đơn bảo lãnh của con cái đồng ý tài trợ toàn bộ chi phí chuyến đi của Cha Mẹ.
* Lưu ý:
– Lãnh sự quán Canada có thể sẽ yêu cầu Quý vị tham gia phỏng vấn nếu cần thiết cho việc xử lý đơn.
– Nếu bạn đi du lịch thì 6 tháng là thời gian dài nhất mà bạn có thể ở tại Canada.
– Nếu hồ sơ bị từ chối bạn sẽ nhận được một lá thư nói rõ lý do bị từ chối, bạn có thể nộp đơn xin lần nữa. Tuy nhiên, hãy chắc chắn rằng các thông tin hoặc hồ sơ bạn cung cấp phải “mới” hơn lần trước đó. Nếu không, hồ sơ xin thị thực của bạn sẽ bị từ chối lần nữa.

xin visa Canada

II. Thủ tục xin visa Canada tại Thanhlongtravel
– Hướng dẫn & tư vấn về việc điền đơn xin Visa, cung cấp thông tin và giấy tờ cá nhân cần thiết trong việc xin Visa dành cho du học, du lịch, định cư.
– Chuẩn bị mọi thủ tục, sắp xếp thời gian phỏng vấn
– Tư vấn cá nhân xin Visa đi Canada cho người có hộ chiếu Vietnam hoặc gia hạn
– Cung cấp dịch vụ lấy hộ chiếu nếu bạn vẫn chưa có
– Chuẩn bị và xem xét hồ sơ cần thiết cho việc xin Visa đi Canada
– Diễn tập trả lời phỏng vấn, tạo phong cách tự tin trong ứng xử
– Tạo phong cách trình bày ấn tượng, giúp bạn đạt hiệu quả tốt nhất trong buổi gặp phỏng vấn
– Chuẩn bị hình ảnh và thông tin cá nhân
– Thông tin của bạn được bảo mật một cách tối đa.

III. Tại sao lại chọn dịch vụ xin visa  tại Thanhlongtravel?

1. Dịch vụ đáng tin cậy:
    Với uy tín nhiều năm trong lĩnh vực cung cấp visa đi các quốc gia trên thế giới chúng tôi thấu hiểu tâm lý của quý khách hàng muốn tiết kiệm tối đa thời gian và tiền bạc, chính vì vậy chúng tôi luôn phấn đấu hết mình để phục vụ quý khách hàng ngày một tốt hơn. Mục tiêu mà chúng tôi hướng đến là “Giữ chữ tín hơn chữ vàng”, lấy sự hài lòng của quý khách hàng đặt lên hàng đầu, giúp cho chuyến đi của bạn được thuận buồm xuôi gió. Thanhlongtravel tự tin cung cấp cho quý khách những dịch vụ tư vấn xin visa tốt nhất.
2. Quy trình làm việc chuyên nghiệp:
   Quy trình làm việc của Thanhlongtravel như sau:
– Tiếp nhận thông tin và tư vấn cho khách hàng chuẩn bị hồ sơ có lợi nhất cho việc xin cấp visa .
– Thanhlongtravel tiến hành kiểm tra, đánh giá tính pháp lý các giấy tờ của khách hàng;
– Chúng tôi sẽ đại diện dịch thuật, công chứng các giấy tờ có liên quan cho khách hàng.
– Chúng tôi sẽ đại diện soạn cho khách hàng;
– Hướng dẫn khách hàng cách thức nộp hồ sơ trong Lãnh sự quán và trả lời phỏng vấn tại Lãnh sự quán.
– Theo dõi thông tin, làm việc với Lãnh sự quán sau khi nộp hồ sơ và phỏng vấn.
– Đại diện nhận Visa và giao visa tới tận tay khách hàng.
3. Nhanh chóng, tiết kiệm:
    Nếu bạn tự làm các thủ tục xin visa tới các nước , bạn có thể mất nhiều thời gian để chuẩn bị các loại giấy tờ cần thiết và gửi chúng đến các đại sứ quán sở tại. Chỉ một sơ suất nhỏ cũng đủ để toàn bộ hồ sơ của bạn bị gửi trả lại và công sức của bạn sẽ trở thành vô ích. Với dịch vụ làm visa của Thanhlongtravel, bạn không cần phải vất vả làm thủ tục hành chính mà vẫn có thể nhận được visa nhanh chóng và thuận tiện bởi Thanhlongtravel có đội ngũ chuyên viên chuyên nghiệp, làm việc có tinh thần trách nhiệm cùng với mối quan hệ thân thiết với các Đại sứ quán vì thế việc xin visa cho khách hàng sẽ thuận lợi, nhanh chóng với chi phí dịch vụ thấp nhất. Chúng tôi luôn tiết kiệm thời gian và chi phí cho khách hàng.

 * Hình thức giao dịch:

– Giao dịch trực tiếp: Quý khách có thể trực tiếp mang hộ chiếu đến văn phòng công ty làm thủ tục xin visa hoặc cung cấp cho chúng tôi địa chỉ chính xác, chúng tôi sẽ cử chuyên viên đến tận nơi lấy hộ chiếu của quý khách để thực hiện việc xin visa cho quý khách theo đúng yêu cầu (Chúng tôi chỉ đến tận nơi lấy hộ chiếu của khách hàng quanh nội thành Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh).
– Qua đường bưu điện (chuyển phát nhanh): Quý khách ở xa không có điều kiện đến văn phòng công ty nộp hộ chiếu thì có thể gửi hộ chiếu cho chúng tôi qua đường bưu điện. Sau khi hoàn tất việc xin visa, chúng tôi sẽ chuyển phát nhanh hộ chiếu đã đóng visa cho quý khách theo đúng địa chỉ quý khách hàng cung cấp.

* Phương thức thanh toán?

    Để thuận tiện cho khách hàng, Thanhlongtravel nhận thanh toán phí dịch vụ bằng các hình thức sau:
– Thanh toán trực tiếp;
– Chuyển khoản ATM;

* Dịch vụ hậu mãi cho khách hàng

   Phương châm của chúng tôi là: “Mỗi một khách hàng quay lại bằng 10 khách hàng mới”. Chính vì vậy chúng tôi luôn tìm cách tạo sự thoải mái nhất có thể cho những khách hàng của mình. Sau khi thanh lý hợp đồng dịch vụ, chúng tôi vẫn tiếp tục hỗ trợ khách hàng nhiều dịch vụ ưu đãi như:
– Tư vấn miễn phí khi khách hàng gọi đến công ty;
– Giảm giá 10% cho dịch vụ tiếp theo mà bạn sử dụng;