Lịch khởi hành 0948 43 6666 - 0916 479 777

Xin Visa đi Mỹ

             Bạn đang có nhiều câu hỏi về xin visa Mỹ. Là thủ tục xin visa Mỹ ở đâu?. Mất khoảng thời gian bao lâu mới hoàn thành xong thủ tục? Có phải đến đại sữ quán Mỹ tại Việt Nam để xin giấy phép không?…
Thay vì bạn lên mạng tìm cho mình câu trả lời, bạn hãy liên hệ tới Thanhlongtravel.vn theo đường dây nóng 02113.717777 Chúng tôi sẽ tư vấn cho các bạn cách làm hồ sơ và thủ tục xin Visa Mỹ một cách nhanh chóng và tốt nhât.
 VS My

A.Hồ sơ xin visa Mỹ

1. Hồ sơ chung

– Hộ chiếu (còn hạn ít nhất 6 tháng – bản chính).
– Hộ chiếu cũ đã từng đi các nước, đặc biệt là các nước phát triển.
– Ảnh 5cm x 5cm (02 ảnh trong vòng 6 tháng gần nhất, chụp thẳng, phông trắng).
– Sổ tiết kiệm hoặc xác nhận số dư ngân hàng (5000 – 10000 USD).
– Giấy tờ sở hữu nhà ở, đất đai.
– Sổ hộ khẩu thường trú (Bản chính).
– Giấy đăng ký kết hôn (Bản phô tô công chứng, nếu có), giấy khai sinh của các con (nếu có).
– Danh thiếp (Namecard) + Thư mời công tác (bản gốc, nếu đi công tác tại Hoa Kỳ)
– Đơn xin nghỉ phép để đi du lịch/công tác hoặc quyết định cho phép nghỉ đi du lịch, phải có dấu và chữ ký của cấp chủ quản cao nhất.

2. Hồ sơ cho từng đối tượng khách hàng cụ thể:

Ngoài các giấy tờ bắt buộc khách hàng phải có ở trên, mỗi đối tượng cụ thể lại có những yêu cầu riêng:
– Đối tượng là giám đốc Công ty tư nhân, TNHH, Cổ phần, Liên doanh, Công ty nhà nước cần:
+ Giấy phép đăng ký kinh doanh.
+ Bổ nhiệm chức vụ
+ Báo cáo tài chính và Báo cáo thuế 01 năm gần thời điểm du lịch.
+ Hộ chiếu công vụ thì đính kèm công hàm.
+ Xác nhận số dư tài khoản của công ty
+ Bảng lương nhân viên, tờ giới thiệu về công ty, danh thiếp (nếu có).
– Đối tượng là học sinh đi du học: cần có bảng điểm hoặc thông báo kết quả học tập gần nhất, các biên lai đóng học phí và biên nhận chuyển tiền.
– Đối tượng là nhân viên: hợp đồng lao động; giấy xác nhận bổ nhiệm (nếu có); giấy xác nhận của cơ quan công tác có ghi rõ thời gian, vị trí, mức lương; xác nhận thanh toán lương 6 tháng gần nhất; name card…
– Đối tượng người về hưu: thẻ hưu trí hoặc quyết định nghỉ hưu, sổ lương hưu.
– Đối tượng là khách du lịch dưới 18 tuổi: cần có giấy xác nhận của cha mẹ đẻ đồng ý cho con được đi du lịch nếu không đi cùng bố, mẹ (có xác nhận của chính quyền địa phương -UBND phường sở tại).n.
– Đối tượng là khách du lịch theo tour của công ty: hợp đồng du lịch, chương trình tham quan, vé máy bay khứ hồi.

B. Dịch vụ làm thủ tục xin visa Mỹ tại thanhlongtravel

1.  Hỗ trợ khách hàng:

– Tiếp nhận thông tin và tư vấn cho khách hàng chuẩn bị hồ sơ có lợi nhất cho việc Làm visa.
– Hoàn thiện hồ sơ xin visa Mỹ cho khách hàng theo quy định của các Lãnh sự quán như: đặt lịch hẹn; khai đơn xin cấp visa , đặt phòng khách sạn, máy bay, bảo hiểm công tác…
– Hướng dẫn khách hàng cách thức nộp hồ sơ trong Lãnh sự quán và trả lời phỏng vấn tại Lãnh sự quán.
– Theo dõi thông tin, làm việc với Lãnh sự quán sau khi nộp hồ sơ và phỏng vấn.

2. Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng và tư vấn dịch vụ:

– Tìm hiểu thông tin, hiện trạng hồ sơ và nhu cầu của khách hàng để có thể có những cách thức tư vấn hồ sơ xin cấp visa  được chuẩn xác nhất.
– Báo giá dịch vụ tư vấn và hỗ trợ thủ tục cho khách hàng xin visa đi Mỹ.
– Khi khách hàng đồng ý giá cả sẽ tiến hành làm hợp đồng dịch vụ.
– Tiến hành tư vấn, tiếp nhận và xử lý hồ sơ cho khách hàng để thuận lợi nhất trong việc làm thủ tục cấp visa.

3. Dịch vụ visa Mỹ của chúng tôi hướng tới các tiêu chí:

– Giá dịch vụ cạnh tranh
– Thời gian làm việc nhanh
– Tài liệu cung cấp thuận lợi
– Uy tín về thời gian
– Hỗ trợ bảo lãnh khách hàng

C. Những điều cần lưu ý khi đi phỏng vấn xin visa Mỹ

– Người làm thủ tục làm visa dưới 17 tuổi phải đi cùng bố/mẹ hoặc người bảo trợ hợp pháp đến phỏng vấn.
– Ngoại trừ đương đơn ở tuổi vị thành niên, chỉ những đương đơn phỏng vấn xin visa mới được phép  vào phỏng vấn. Bạn không thể đi phỏng vấn cùng với bạn bè, họ hàng hay bất kì người nào khác.
– Bạn nên chuẩn bị hồ sơ thật kỹ, đáp ứng đủ 3 yếu tố: đầy đủ, rõ ràng (dễ xác minh, đối chiếu) và trung thực.
1. Trước ngày phỏng vấn.
Bạn cần phải chuẩn bị những thứ sau đây:
– Chứng minh thư hoặc giấy tơ tùy thân có gián ảnh.
– Hộ chiếu đã được xác nhận. Trẻ em đi cùng bố mẹ cũng cần phải có hộ chiếu.
– Tờ xác nhận của đơn vị Visa có mã vạch.
– Ảnh đã chuẩn bị.
– Phiếu xác nhận cuộc hẹn phỏng vấn.
– Nếu đi thăm thân qua con đường du lịch, hồ sơ không thể thiếu hợp đồng du lịch với công ty mà bạn đã mua tour, chương trình tour… Qua đó, bạn đã phần nào chứng minh được mục đích rõ ràng của chuyến đi đến Mỹ và khả năng tài chính của mình.
2. Vào ngày phỏng vấn:
2.1. Trước khi đi đến chỗ phỏng vấn.
– Bạn phải có tư tưởng thoải mái, ăn mặc gọn gàng, lịch sự. Mặc dù không ai quy định rạch ròi về những điểm này nhưng nếu có tác phong tốt, bạn vẫn có cơ may được “điểm” cao khi phỏng vấn.
– Bạn hãy trả lời phỏng vấn thật chính xác và ngắn gọn bởi lẽ thời gian phỏng vấn diễn ra rất ngắn (từ 1 đến 5 phút).
– Do thời gian đợi phỏng vấn khá lâu nên bạn nên ăn nhẹ trước khi đi phỏng vấn.
– Chuẩn bị những kiễn thức cần thiểt liên quan đến nước mỹ là điều vô cùng cần thiết.
– Để thuyết phục viên chức phỏng vấn tin rằng bạn không có ý định lưu lại Mỹ vĩnh viễn, hãy chứng minh sự trở về của mình bằng những mối quan hệ ràng buộc trong công việc và gia đình. Những tài sản cố định có giá trị lớn như bất động sản, tài khoản ở ngân hàng, giấy phép đăng ký kinh doanh do bạn đứng tên…; mối quan hệ ruột thịt trong gia đình như có con nhỏ, cha mẹ già… là những yếu tố được quan tâm khi duyệt xét visa.
2.2. Khi đến nơi phỏng vấn.
– Trước khi qua cửa bảo vệ:
+ Bạn có thể đến sớm hơn hoặc muộn hơn giờ hẹn nhiều nhất 20 phút.
+ Xác định là bạn sẽ ở Đại sứ quán vài tiếng đồng hồ. Toàn bộ cuộc phỏng vấn bao gồm nhiều bước từ nộp hồ sơ đến phỏng vấn.
+ Bạn không được phép mang các thiết bị điện tử, bao gồm cả điện thoại di động vào bên trong Đại sứ quán Hoa Kỳ. Để tiết kiệm thời gian, bạn nên để các thiết bị này ở nhà hoặc trong ô tô/xe máy. Bạn cũng có thể gửi các thiết bị này ở phòng bảo vệ trong thời gian phỏng vấn.
+ Đại Sứ Quán không có điều kiện cung cấp chỗ đỗ ô tô/xe máy cho đương đơn. Chúng tôi rất tiếc về điều này và đánh giá cao sự hợp tác của bạn.
– Sau khi qua cửa bảo vệ
+ Bảo vệ sẽ giữ giấy tờ tuỳ thân cho đến khi bạn rời khỏi toà nhà.
+ Bạn phải đeo thẻ dành cho khách lên áo ở vị trí dễ nhìn, trong toàn bộ thời gian ở trong toà nhà.
+ Xin mời lên phòng chờ Lãnh sự ở tầng 2.
– Trong phòng chờ Lãnh sự
+ Lấy số tại máy phát số ở cửa phòng chờ (mỗi số có 2 liên). Bạn nộp một liên số và giữ liên kia suốt buổi phỏng vấn.
+ Ngồi chờ gọi đến số của mình để nộp hồ sơ. Nếu đi cùng gia đình, cả gia đình cùng lên nộp hồ sơ tại cửa sổ.
+ Ngồi chờ, xem hướng dẫn lấy vân tay chiếu trên TV.
+ Ngồi chờ gọi số để lấy vân tay.
+ Quay lại ghế ngồi chờ gọi phỏng vấn (có thể sẽ xác nhận vân tay).
– Phỏng vấn và sau khi phỏng vấn
+ Phỏng vấn bằng tiếng Việt, khi gọi người vào phỏng vấn không gọi theo số thứ tự nên bạn  cần chú ý nghe gọi số trong thời gian ngồi chờ.
+ Nếu đơn xin visa được chấp thuận, bạn sẽ đến quầy EMS trong phòng chờ để làm thủ tục nhận lại hộ chiếu cùng visa (xem phí EMS).
+ Nếu bị từ chối cấp visa, bạn sẽ được trả lại hộ chiếu cùng những giấy tờ cần thiết khác ngay sau cuộc phỏng vấn.

D. Lý do tại sao bạn chọn dịch vụ xin visa Mỹ của Thanhlongtravel

+ Đội ngũ nhân viên với khả năng chuyên sâu và nhiều năm kinh nghiệm thực tế.
+ Dịch vụ xin visa Mỹ luôn luôn dẫn đầu về Giá với mong muốn tạo lợi nhuận tối đa cho khách hàng và chi phí thấp nhất.
+ Dịch vụ Làm visa Mỹ Đội ngũ nhân viên tư vấn nòng cốt, kỹ năng chuyên sâu tự tin có thể đáp ứng được tất cả các yêu cầu của khách hàng từ đơn giản đến phức tạp.
+ Dịch vụ Làm visa Mỹ Cam kết và đảm bảo về chất lượng bản dịch và tiến độ giao hàng chính xác.
+ Dịch vụ hậu mãi và chế độ chăm sóc khách hàng tốt nhất hiện nay.
+ Dịch vụ Làm visa Mỹ Các điều khoản cam kết với khách hàng mà các Công ty khác không thể đáp ứng.

Trả lời

Tin tức khác

  • VS Nepal Xin Visa đi Nepal

    Quý khách có nhu cầu về dịch vụ vui lòng liên hệ với chúng tôi theo hotline 02113 717777, chúng...

  • VS Secbia Xin visa Serbia

    Một việc không thể thiếu trong việc xin visa đi Serbia là khai form xin visa. Tuy nhiên không phải...

  • Visa Quatar Visa đi Quatar

    Bạn muốn sang Quatar làm việc và cần 1 visa để vào nước này .Hãy đến với chúng tôi để...

Thư viện ảnh các Đoàn

Hỗ trợ trực tuyến

Hotline: 02113576 666 | Di động: 0916 479 777 - 0948 43 6666 | ENGLISH SUPPORT: 0913 284 084 | QUẢN LÝ: 0913 284 084 | THANH LONG TRAVEL - NIỀM TIN CỦA BẠN