Quý vị có nhu cầu muốn Xin visa Anh với giá thành rẻ nhất, nhanh nhất ? Hãy đến với Thanhlongtravel của chúng tôi. Với đội ngũ luật sư, nhân viên nhiều kinh nghiệm, chúng tôi sẽ cung cấp cho khách hàng dịch vụ xin visa Anh uy tín, chất lượng với chi phí thấp nhất.
VS Anh

I. Hồ sơ  xin visa Anh

1. Giấy tờ chung

Chuẩn bị các giấy tờ cần thiết để mang theo khi đi phỏng vấn làm Xin visa Anh:
– Hộ chiếu còn hạn sử dụng từ 06 tháng trở lên.
– Các hộ chiếu cũ đã từng đi du lịch các nước, đặc biệt là các nước phát triển (châu Âu,Nhật Bản, Úc, Hàn Quốc…) hoặc hình ảnh chứng minh nếu không còn hộ chiếu cũ.
– 2 ảnh cỡ 5 x 5 chụp trong vòng 6 tháng gần nhất (chụp thẳng, phông trắng).
– Các lợi tức/ tài sản như: giấy tờ nhà/ đất, xe ô tô, giấy xác nhận có cổ phần, cổ phiếu,tài khoản/sổ tiết kiệm, hợp đồng cho thuê nhà/xe, góp vốn… (nếu có).
– Hộ khẩu, giấy hôn thú hoặc giấy xác nhận ly hôn (nếu có), khai sinh các con (nếu có).

2. Đối với khách hàng cụ thể:

– Nếu quý khách có con du học ở Anh, chuẩn bị thêm: bảng điểm hoặc thông báo kết quả học tập gần nhất của người đang du học, các biên lai đóng học phí, biên nhận chuyển tiền.
– Nếu là chủ công ty TNHH, doanh nghiệp hoặc hộ kinh doanh cá thể:  giấy phép thành lập DN/ giấy phép đăng ký kinh doanh; giấy đăng ký mã số thuế, báo cáo tài chính hàng quí hoặc năm (nếu có); hoá đơn đóng thuế 3 tháng gần nhất; danh sách/ bảng lương nhân viên (nếu có), các hợp đồng mua – bán với đối tác, khách hàng (nếu có), Tờ bướm giới thiệu về công ty, doanh nghiệp hoặc sản phẩm, dịch vụ đang kinh doanh (nếu có), Danh thiếp giao dịch (nếu có).
– Nếu là cán bộ công nhân viên công ty nhà nước, công ty TNHH, DNTN: Hợp đồng lao động; Giấy bổ nhiệm chức vụ (nếu có); Giấy xác nhận của cơ quan công tác có ghi rõ thời gian công tác, chức vụ, mức lương hàng tháng; Giấy cho phép nghỉ phép đi du lịch với thời gian cụ thể của cơ quan chủ quản.
– Nếu người xin visa có bạn bè hoặc người thân ở Anh và sẽ ở nhà họ trong thời gian lưu trú tại Anh thì phải có thư bảo lãnh của bạn bè, người thân.
– Nếu là cán bộ hưu trí: thẻ hưu trí, sổ lương hưu.
– Nếu đi theo tour của công ty du lịch cần có hợp đồng du lịch, chương trình tham quan cụ thể, vé máy bay khứ hồi…
– Đến dự phỏng vấn đúng hẹn, tốt nhất nên đến sớm hơn 20 phút so với giờ ghi trên giấy hẹn. Khi đi mang theo đơn xin cấp thị thực, thư xác nhận cuộc hẹn phỏng vấn qua mạng, biên lai đóng lệ phí phỏng vấn và các giấy tờ cần thiết khác (bản chính). Trả lời trung thực và ngắn gọn các câu hỏi của viên chức lãnh sự.
* Lưu ý:
– Nếu không nộp đầy đủ giấy tờ hoặc nộp không đúng thứ tự, bạn sẽ được yêu cầu rời khỏi hàng, bổ sung hoặc sắp xếp lại hồ sơ và xếp hàng lại từ đầu.
– Tất cả những giấy tờ hỗ trợ (chứng minh những mối ràng buộc về công việc, tài chính, gia đình tại Việt Nam như: giấy đăng ký kết hôn, giấy khai sinh của con, giấy phép đăng ký kinh doanh, giấy chứng nhận sở hữu nhà đất, xe ô tô, cổ phần, cổ phiếu….) phải để riêng và chỉ nộp khi có yêu cầu.
– Đối với những giấy tờ không phải tiếng Anh đều phải cung cấp bản dịch (có công chứng) và nộp kèm bản gốc để đối chiếu.
– Bất kỳ ai xin thị thực vào Anh ( trừ một số trường hộp được miễn và trẻ em dưới 5 tuổi) đều phải đến nộp hồ sơ trực tiếp tại trung tâm tiếp nhận thị thực để cung cấp dấu vân tay. Tuy nhiên, những trường hợp được miễn dấu vân tay hay trẻ em dưới 5 tuổi dù không phải đến nộp hồ sơ trực tiếp vẫn cần khai bản khai trên mạng. Nếu quý vị từ chối không cung cấp dấu vân tay thì hồ sơ của quý vị cũng không thể được xét duyệt.

II. Dịch vụ xin visa Anh tại Thanhlongtravel

A. Dịch vụ tư vấn Xin visa Anh tại Thanhlongtravel:

1. Hồ sơ xin visa Anh.

Các công việc hỗ trợ khách hàng:
– Tiếp nhận thông tin và tư vấn cho khách hàng chuẩn bị hồ sơ có lợi nhất cho việc làm dịch vụ xin visa Anh.
– Hoàn thiện hồ sơ, thủ tục làm visa Anh cho khách hàng theo quy định của các Lãnh sự quán như: đặt lịch hẹn; khai đơn xin cấp visa , Đặt phòng khách sạn, máy bay, bảo hiểm công tác…
– Hướng dẫn khách hàng cách thức nộp hồ sơ trong Lãnh sự quán và trả lời phỏng vấn tại Lãnh sự quán.
– Theo dõi thông tin, làm việc với Lãnh sự quán sau khi nộp hồ sơ và phỏng vấn.
xin visa Anh

2. Quy trình tiếp nhận yêu cầu của khách hàng và tư vấn dịch vụ:

– Tìm hiểu thông tin, hiện trạng hồ sơ và nhu cầu của khách hàng để có thể có những cách thức tư vấn hồ sơ xin cấp dịch vụ visa được chuẩn xác nhất.
– Báo giá dịch vụ tư vấn và hỗ trợ thủ tục cho khách hàng xin visa .
– Khi khách hàng đồng ý giá cả sẽ tiến hành làm hợp đồng dịch vụ.
– Tiến hành tư vấn, tiếp nhận và xử lý hồ sơ cho khách hàng để thuận lợi nhất trong việc làm thủ tục xin visa Anh.

B. Dịch vụ lẻ:

1. Dịch vụ khai tờ khai Làm visa Anh và đặt lịch hẹn.
2. Dich vụ hướng dẫn nộp hồ sơ xin visa .
3. Dịch vụ tư vấn chuẩn bị hồ sơ xin cấp visa .

C. Thuận lợi khi Xin Visa Anh tại Thanhlongtravel

* Dịch vụ đáng tin cậy

Với uy tín nhiều năm trong lĩnh vực cung cấp visa đi các quốc gia trên thế giới chúng tôi thấu hiểu tâm lý của quý khách hàng muốn tiết kiệm tối đa thời gian và tiền bạc, chính vì vậy chúng tôi luốn phấn đấu hết mình để phục vụ quý khách hàng ngày một tốt hơn. Mục tiêu mà chúng tôi hướng đến là “Giữ chữ tín hơn chữ vàng”, lấy sự hài lòng của quý khách hàng đặt lên hàng đầu, giúp cho chuyến đi của bạn được thuận buồn xuôi gió. Thanhlongtravel tự tin cung cấp cho quý khách những dịch vụ tư vấn xin visa tốt nhất.

* Thao tác đơn giản

Bạn quyết định “tự thân vận động” làm các thủ tục cấp visa tới các nước, hãy tưởng tượng, bạn có thể mất bao nhiêu thời gian để chuẩn bị các loại giấy tờ cần thiết và gửi chúng đến các đại sứ quán sở tại. Chỉ một sơ suất nhỏ cũng đủ để toàn bộ hồ sơ của bạn bị gửi trả lại và công sức của bạn sẽ trở thành vô ích. Giờ đây bạn không cần phải vất vả mà có thể vẫn nhận được visa tốt nhât, hãy nhanh tay liên hệ với Thanhlongtravel để được hỗ trợ tư vấn tốt nhất.

* Giá trị dịch vụ vô cùng hiệu quả

Chúng tôi đảm bảo rằng những khách hàng của Thanhlongtravel sẽ hài lòng với từng đồng mà họ bỏ ra. Bạn có thể tiết kiệm từ 10% đến 40% chi phí so với các đối thủ cạnh tranh của chúng tôi hoặc so với mức chi phí tiền bạc và thời gian bạn tự làm. Với chính sách giá ưu đãi, Thanhlongtravel là sự lựa chọn thông minh nhất của bạn

* Quy trình nhanh chóng

Sự kết nối hiệu quả giữa chúng tôi và các đại sứ quán/lãnh sự quán của nước ngoài tại Việt nam là yếu tố chính giúp chúng tôi luôn hoàn thành yêu cầu của Quý khách hiệu quả và đúng thời hạn

* Nhiều dịch vụ đi kèm

Phương châm của chúng tôi là: “Mỗi một khách hàng quay lại bằng 10 khách hàng mới”. Chính vì vậy chúng tôi luôn tìm cách tạo sự thoải mái nhất có thể cho những khách hàng của mình. Những dịch vụ hậu mãi đi kèm như:
– Thanhlongtravel hỗ trợ tư vấn các dịch vụ liên quan đến hoạt động Xin visa
– Tư vấn những quy định về việc cấp visa  cho khách hàng;
– Tư vấn về thời hạn đóng Visa, gia hạn Visa…
– Giảm giá 10% cho dịch vụ tiếp theo mà bạn sử dụng;

III. Lý do tại sao bạn lại chọn dịch vụ xin visa Anh của Thanhlongtravel

+ Đội ngũ Nhân viên với khả năng chuyên sâu và nhiều năm kinh nghiệm thực tế.
+ Dịch vụ Xin visa Anh luôn luôn dẫn đầu về Giá với mong muốn tạo lợi nhuận tối đa cho khách hàng và chi phí thấp nhất.
+ Dịch vụ Xin visa Anh Đội ngũ nhân viên tư vấn nòng cốt, kỹ năng chuyên sâu tự tin có thể đáp ứng được tất cả các yêu cầu của khách hàng từ đơn giản đến phức tạp.
+ Dịch vụ Xin visa Anh Cam kết và đảm bảo về chất lượng bản dịch và tiến độ giao hàng chính xác.
+ Dịch vụ hậu mãi và chế độ chăm sóc khách hàng tốt nhất hiện nay.
+ Dịch vụ Xin visa Anh Các điều khoản cam kết với khách hàng mà các Công ty khác không thể đáp ứng.