Bạn đang cần tìm dịch vụ xin visa Phần Lan? Đừng lo lắng, hãy đến với Thanhlongtravel để được tư vấn miễn phí về các dịch vụ làm visa giá rẻ. Thanhlongtravel chuyên cung cấp nhiều dịch vụ làm visa trong thời gian nhanh nhất. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, tác phong chuyên nghiệp, công ty đảm bảo chất lượng dịch vụ tuyêt đối cho khách hàng, xin visa đi Phần Lan trong thời gian nhanh, mức giá siêu rẻ.

I. Hồ sơ làm visa đi Phần Lan

1. Tờ khai xin visa Phần Lan: cần được khai cẩn thận và đầy đủ bằng tiếng Anh, tiếng Phần Lan hoặc tiếng Thụy Điển kèm theo đầy đủ 02 chữ ký.
2. 1 ảnh kiểu hộ chiếu dán vào tờ khai (cỡ nhỏ nhất 3.6 x 4.7 cm, đầu người: 3.2 x 3.6cm)
3. Thư mời bản gốc và một bản sao: được viết trong vòng 03 tháng trước ngày dự định nhập cảnh của chuyến thăm và ký tên bởi người mời đang có mặt tại khu vực Schengen. Thư mời có thể viết dưới dạng mẫu tự do nhưng phải có đầy đủ các thông tin như trong thư mời mẫu.
4. Hộ chiếu: có giá trị ít nhất 3 tháng sau khi chuyến thăm Phần Lan kết thúc. Quý khách cũng phải xuất trình tất cả các hộ chiếu khác và thẻ cư trú (gồm còn hạn và hết hạn), nếu có.
5. Đặt chỗ chuyến bay: quý khách phải chỉ rõ toàn bộ lịch trình dự định của chuyến thăm và phải phù hợp với các thông tin được nêu trong mục 22, 23, 25, 29 và 30 trong tờ khai xin visa Phần Lan.
6. Xác nhận về chỗ ở: như phiếu xác nhận đặt phòng khách sạn hoặc các giấy tờ chứng minh khả năng cung cấp chỗ ở của người mời cho quý khách, thời gian được xác nhận phải phù hợp với thời gian dự kiến của chuyến thăm.
7. Chứng minh khả năng tài chính: sổ ngân hàng, hợp đồng lao động, bảng lương hàng tháng, sổ hưu, các khoản thu nhập hoặc tài sản khác…
8. Chứng minh khả năng tài chính của người mời: hợp đồng lao động, bảng lương hàng tháng, sổ hưu, các khoản thu nhập hoặc tài sản khác…
9. Chứng nhận về quan hệ thân nhân: giấy đăng ký kết hôn, giấy khai sinh, sổ hộ khẩu, chứng nhận của cơ quan có thẩm quyền để xác minh mối quan hệ thân nhân giữa người mời và quý khách (đính kèm bản dịch công chứng).
Các giấy tờ sau không yêu cầu bắt buộc cho mọi hồ sơ. Quý khách chỉ xuất trình giấy tờ khi mình thuộc vào diện được yêu cầu như:
10. Bản sao giấy phép cư trú của người mời trong trường hợp người mời là công dân Việt Nam có giấy phép cư trú tại Phần Lan.
11. Thư cam kết của cha mẹ, giấy khai sinh của quý khách, chứng minh nhân dân hoặc hộ chiếu của cha mẹ hoặc người giám hộ: được yêu cầu (đính kèm bản dịch công chứng) trong trường hợp quý khách dưới 18 tuổi và không đi cùng cả cha và mẹ hoặc không được mời bởi cả cha và mẹ.
12. Giấy đăng ký kết hôn: được yêu cầu (đính kèm bản dịch công chứng) trong trường hợp quý khách đã kết hôn. (Không yêu cầu các chứng nhận tình trạng hôn nhân khác).
13. Giấy chấp nhận xin phép nghỉ tạm thời: của trường đại học/cao đẳng/phổ thông/cơ sở lao động, có dấu và chữ ký của người phụ trách được yêu cầu nộp nếu quý khách đang tham gia học tập hoặc làm việc (đính kèm bản dịch công chứng).
14. Chứng nhận đăng ký kinh doanh và chứng nhận nộp thuế 3 tháng gần đây: chỉ được yêu cầu nếu quý khách là chủ sở hữu hoặc cổ đông của một doanh nghiệp tư nhân (đính kèm bản dịch công chứng)
15. Giấy tờ chi tiết tất cả các chuyến thăm: được yêu cầu cho hồ sơ xin nhập cảnh 02 lần hoặc nhiều lần hoặc nhập cảnh vào quốc gia khác ngoài Phần Lan. Giấy tờ bao gồm: thư mời, vé máy bay, vé tàu, đặt phòng khách sạn, …
16. Thư uỷ quyền: được yêu cầu nếu quý khách không có khả năng có mặt trực tiếp để nộp hồ sơ (thư uỷ quyền yêu cầu nêu rõ tên, ngày tháng năm sinh, số CMND hoặc hộ chiếu và số điện thoại liên lạc của cả người uỷ quyền và người được uỷ quyền). Người được uỷ quyền đến nộp hồ sơ được yêu cầu nắm rõ các thủ tục xin visa Phần Lan và thông tin về người uỷ quyền và thông tin về chuyến thăm.
17. Phỏng vấn: Quý khách có thể sẽ được yêu cầu phỏng vấn ngay sau khi nộp hồ sơ để làm rõ mục đích của chuyến thăm.
18. Các giấy tờ và thông tin khác: có thể được yêu cầu thêm sau khi đã nộp đơn xin visa Phần Lan.
Lưu ý: Ngày dự định nhập cảnh vào khu vực Schengen không được muộn hơn 90 ngày tính từ ngày nộp đơn và ngày dự định xuất cảnh khỏi khu vực Schengen không được muộn hơn 90 ngày tính từ ngày dự định nhập cảnh khỏi khu vực.
*Xem thêm: dịch vụ xin visa đi Mỹ

II. Khách hàng tư vấn thủ tục làm visa đi Phần Lan tại Thanhlongtravel sẽ được hưởng một số dịch vụ ưu đãi miễn phí của công ty như:

1. Tư vấn miễn phí cho khách hàng các vấn đề liên quan đến hoạt động làm visa đi Phần Lan như:
– Tư vấn những quy định của pháp luật về việc cấp visa đi Phần Lan cho khách hàng;
– Tư vấn các thủ tục làm visa đi Phần Lan nhanh cho khách hàng;
– Tư vấn chuẩn bị hồ sơ, tài liệu chuẩn cho việc làm visa đi Phần Lan
– Tư vấn các vấn đề khác có liên quan.

2. Kiểm tra, đánh giá tính pháp lý của các yêu cầu tư vấn và các giấy tờ của khách hàng:
– Trên cơ sở các yêu cầu và tài liệu khách hàng cung cấp các luật sư của chúng tôi sẽ phân tích, đánh giá tính hợp pháp, sự phù hợp với yêu cầu thực hiện công việc;
– Trong trường hợp khách hàng cần luật sư tham gia đàm phán, gặp mặt trao đổi với đối tác của khách hàng trong việc làm visa đi Phần Lan, chúng tôi sẽ sắp xếp, đảm bảo sự tham gia theo đúng yêu cầu;
– Chúng tôi đại diện cho khách hàng dịch thuật, công chứng các giấy tờ có liên quan.

3. Thanhlongtravel sẽ đại diện hoàn tất các thủ tục làm visa đi Phần Lan cho khách hàng, cụ thể:
– Sau khi ký hợp đồng dịch vụ, Thanhlongtravel sẽ tiến hành soạn hồ sơ xin làm visa đi Phần Lan cho khách hàng;
– Đại diện lên cơ quan có thẩm quyền để nộp hồ sơ làm visa đi Phần Lan cho khách hàng;
– Đại diện theo dõi hồ sơ và thông báo kết quả hồ sơ đã nộp cho khách hàng;
– Đại diện nhận visa đi Phần Lan cho khách hàng.
Mọi thông tin chi tiết, khách hàng vui lòng liên hệ 02113 717777 để được tư vấn miễn phí về các dịch vụ làm visa đi Phần Lan và dịch vụ làm visa giá rẻ của Thanhlongtravel.